Sign In

Tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho con em công chức và người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La

05/10/2020

Tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho con em công chức và người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La
Tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho con em công chức và người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La
Hòa chung không khí thiếu nhi cả nước vui tết Trung thu, được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của của lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La, chiều ngày 30/9/2020, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, người lao động của cơ quan. Tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh cùng đông đảo công chức, người lao động, các cháu thiếu niên, nhi đồng tham dự chương trình.
Trong buổi vui Trung thu, các cháu thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ, vui chơi bổ ích, góp phần mang đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, kết nối các cháu gần gũi nhau hơn. Phát biểu tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước thành tích học tập đáng khích lệ của các cháu trong năm học vừa qua.
Nhân dịp này, Cục Thi hành án dân sự tỉnh và Công đoàn cơ sở đã dành tặng 14 suất quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh khá và giỏi trong năm học 2019 - 2020, một năm học lịch sử với rất nhiều thử thách và khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng các cháu vẫn nỗ lực hết mình duy trì nhịp học, trau dồi kiến thức và hoàn thành năm học với những thành tích cao.
Chương trình “Vui tết Trung thu” là hoạt động ý nghĩa giúp cho các cháu thiếu nhi có mùa trung thu vui tươi, ấm áp, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh đối với con công chức, người lao động trong cơ quan, kịp thời động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
                                                                                                                                         Hoàng Lan
                                                                                                                     Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La
 

Tác giả ảnh: Hoàng Lan

Các tin đã đưa ngày: