Sign In

Chi bộ Chi cục THADS thành phố Thái Nguyên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

03/07/2020

Chi bộ Chi cục THADS thành phố Thái Nguyên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Ngày 03/7/2020, Chi bộ Chi cục THADS thành phố Thái Nguyên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Bùi Văn Linh. Dự và chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Lê Thị Kim Dung, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục THADS thành phố, cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Chi cục THADS thành phố diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ. Thay mặt Chi bộ đồng chí Lê Thị Kim Dung, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, quần chúng ưu tú Bùi Văn Linh đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với đảng viên mới và cả Chi bộ.
Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư đã thay mặt Chi bộ chúc mừng đảng viên mới, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.


Theo Chi cục THADS TP Thái Nguyên

Các tin đã đưa ngày: