Sign In

Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2023)

26/07/2023

Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2023)
Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Thái Nguyên tham gia thăm hỏi, tặng quà thương binh, bệnh binh là thân nhân của cán bộ, công chức của Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh và lãnh đạo các Chi cục THADS trực thuộc.
Được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cục, ngày 21, 25/7/2023, Chi đoàn Cục THADS tỉnh tháp tùng đồng chí Phạm Thị Lan Anh – Chi ủy viên, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh và đồng chí Trần Bình – Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục THADS tỉnh tham gia thăm hỏi, tặng quà thương binh, bệnh binh là thân nhân của cán bộ, công chức của Cục THADS tỉnh và lãnh đạo các Chi cục THADS trực thuộc là bác: Đỗ Xuân Trường, bác Nguyễn Kinh Quýt và bác Nguyễn Quang Tuy, thương binh 2/4.
Tại nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các bác và gia đình; đồng thời, khẳng định những cống hiến của các gia đình thương binh, người có công với cách mạng luôn được thế hệ cán bộ, công chức Cục THADS tỉnh Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung biết ơn và là tấm gương sáng để cán bộ, Đoàn viên học tập, rèn luyện, phấn đấu và noi theo.

Bên cạnh đó, tối ngày 26/7/2023, Chi đoàn Cục tham gia cùng Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trung tâm thành phố Thái Nguyên.
Hoạt động thể hiện lòng biết ơn, tri ân của thế hệ trẻ của Đoàn viên thanh niên Cục THADS tỉnh Thái Nguyên tới các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.


Theo Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các tin đã đưa ngày: