Sign In

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Mỹ Tho

11/11/2022

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Mỹ Tho
Chiều ngày 10/11/2022 tại Trụ sở Chi cục THADS thành phố Mỹ Tho - Chi bộ Chi cục THADS đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Cao Thị Thanh Huyền – Phụ trách Kế toán Chi cục. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Tạ Thanh Tâm  –  Bí thư Chi bộ Chi cục THADS và các đảng viên của Chi bộ Chi cục THADS thành phố Mỹ Tho.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Tạ Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Cao Thị Thanh Huyền sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Tạ Thanh Tâm ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Huyền, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
 
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Cao Thị Thanh Huyền - Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Với việc kết nạp thêm 01 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 13 đồng chí, trong đó có 11 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.  
Tạ Thanh Tâm – Chi bộ Chi cục THADS TPMT

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: