Sign In

Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

19/10/2023

Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam
Chiều ngày 19/10/2023, tại Hội trường Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang, đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và kỷ niệm 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023).
Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục; Ban chấp hành công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự, cùng tất cả chị em phụ nữ Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
 
 
 
Kỷ niệm 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, công chức Cục THADS tỉnh nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát của phụ nữ Việt Nam.
Nhân dịp này, Cấp uỷ, Lãnh đạo Cục tặng hoa chúc mừng; nữ cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan còn nhận được những phần quà của cơ quan và công đoàn cơ sở cơ quan tặng với tổng trị giá 10.000.000 đồng.
Tại buổi họp mặt, Cục THADS tỉnh thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp công bố quyết định và trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tư pháp cho  Đ/c Đặng Thị Cẩm Hà – Chấp hành viên Phòng nghiệp vụ & tổ chức thi hành án và đồng chí Võ Hồng Mỹ Linh – Kế toán viên, Phòng Tài chính – Kế toán, Cục THADS tỉnh Tiền Giang. Đây chính là sự ghi nhận những công lao, đóng góp xây dựng ngành Tư pháp Việt Nam của 02 đồng chí.
Đại diện Lãnh đạo Cục, đồng chí Phạm Văn Hân – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động Cục, gửi lời chúc mừng đến các mẹ, các chị và các con, em gái của gia đình công chức. Lãnh đạo ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Qua đây, đồng chí cũng căn dặn các chị em nói riêng và tất cả công chức nói chung là công chức phải hoàn thành ba nhiệm vụ chính “đầu tiên là hoàn thành nhiệm vụ được giao; thứ hai là quan hệ với anh em đồng nghiệp, lãnh đạo tốt và thứ ba là thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan”. Mong muốn trong thời gian tới, các chị phát huy truyền thống, những thành tích đạt được, không ngừng nghiên cứu, học tập trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của toàn ngành trong thời gian tới.
Quốc Hùng

* Hình ảnh buổi họp mặt:

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: