Sign In

CHI BỘ CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN NA RÌ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

26/11/2019

CHI BỘ CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN NA RÌ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
 
      Được sự đồng ý của Thường trực huyện ủy Na Rì, chiều ngày 06/11/2019 Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Na Rì đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Phan Văn Mạnh - Công chức Kế toán
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nông Văn Hội - UVBTV - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy Na Rì; đồng chí Chu Minh Đối - Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Chu Minh Đối đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên Phan Văn Mạnh, đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức theo dõi, giáo dục, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Phan Văn Mạnh, yêu cầu đồng chí Phan Văn Mạnh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. 
 
Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phan Văn Mạnh đã tuyên thệ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 
 

                                                         Đảng viên mới Phan Văn Mạnh đọc lời tuyên thệ
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Văn Hội - UVBTV - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao về kết quả mà chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự đã đạt được trong việc thực hiện các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, Nghị quyết đại hội chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự lần thứ II (nhiệm kỳ 2015-2020), nhất là chỉ tiêu trong công tác xây dựng đảng và phát triển đảng viên mới. Đồng chí chúc mừng chi bộ đã có thêm 01 đảng viên mới và hy vọng trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục phát huy sức mạnh của tập thể để lãnh đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 
                        Đ/c Nông Văn Hội - UVBTV - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy phát biểu ý kiến tại buổi lễ
      Đến nay, chi bộ Chi cục Thi hành án dấnự huyện Na Rì có 07 đảng viên, trong đó có 06 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng, bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị. 
                                               
                                                                                                                    Người viết
 
 
 
 
                                                                  
                                                                                                                 Hoàng Tuấn Dũng

Các tin đã đưa ngày: