Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu kết nạp đảng viên mới

06/03/2017

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu kết nạp đảng viên mới
Ngày 03/3/2017, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú. Đồng chí Tăng Quốc Hùng, Bí thư Chi bộ - Cục trưởng chủ trì và phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Toàn thể đảng viên Cục Thi hành án dân sự tỉnh cùng tham dự.
      Theo các quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về phát triển đảng viên mới có hai quần chúng ưu tú thuộc Cục Thi hành án dân sự tỉnh được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng gồm đồng chí Triệu Đại Hùng và đồng chí Trần Bữu Ngân.
      Tại buổi Lễ đồng chí Tăng Quốc Hùng đọc Quyết định về việc kết nạp các quần chúng ưu tú vào Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí hai đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng hai đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Tăng Quốc Hùng, Bí thư Chi bộ - Cục trưởng trao quyết định cho hai đồng chí đảng viên mới
 
      Phát biểu giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới, đồng chí Tăng Quốc Hùng đã chúc mừng đồng chí Triệu Đại Hùng và đồng chí Trần Bữu Ngân là đảng viên mới, vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các đảng viên mới sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.
      Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả ảnh: Văn Thức
Theo Văn Thức - Chánh Văn phòng

Các tin đã đưa ngày: