Sign In

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

29/09/2022

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Ngày 29/09/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là đồng chí Phạm Minh Trí và đồng chí Trần Thị Kim Hằng
Ngày 29/09/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là đồng chí Phạm Minh Trí và đồng chí Trần Thị Kim Hằng.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Vũ Đức Hải, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 02 đồng chí nêu trên.
Trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên  trong Chi bộ, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng.
Thay mặt Chi bộ Cục Thi hành án dân sự, đồng chí Vũ Đức Hải, Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới; cặn dặn các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục giữ vững lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đề nghị các đồng chí Đảng viên mới cũng như các đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tuân thủ đúng quy tắc đạo đức nghề nghiệp, nghĩa vụ của người đảng viên góp phần vào sự vững mạnh của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự.


Theo VP Cục

Các tin đã đưa ngày: