Sign In

LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN – NÉT ĐẸP VĂN HÓA CÔNG SỞ CỦA CHI CỤC THADS THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

19/01/2016

LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN – NÉT ĐẸP VĂN HÓA CÔNG SỞ CỦA CHI CỤC THADS THÀNH PHỐ VŨNG TÀU
Trước lá cờ Tổ quốc, trong không khí trang nghiêm, lắng đọng cùng với lòng tự hào của người cán bộ, công chức ngành thi hành án, lễ chào cờ sáng thứ hai hàng tuần đã thực sự tạo nên ý nghĩa thiêng liêng, một nét đẹp văn hóa công sở tại Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vũng Tàu.
Chào cờ là một nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang và mọi người dân. Thực hiện chủ trương của Thành ủy, UBND thành phố Vũng Tàu, thời gian qua, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vũng Tàu đã từng bước đưa nghi thức chào cờ vào nề nếp, thường xuyên.


Tham dự buổi Lễ chào cờ có đầy đủ Lãnh đạo Chi cục, cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động đang làm việc tại đơn vị. Nghi thức chào cờ bắt đầu được thực hiện từ 7g15 phút mỗi sáng thứ hai hàng tuần,  sau khi đồng chí Chi cục trưởng hô to khẩu lệnh: “Tất cả chú ý – Nghiêm – Chào cờ - Chào”  tất cả không gian như yên lặng, cán bộ công chức tham gia chào cờ đứng nghiêm, mắt hướng lên lá cờ Tổ quốc đang tung bay trong gió, giai điệu Quốc ca vang lên từ trong trái tim mỗi người như xóa tan những hạt sương còn đọng trên chiếc lá non xanh buổi sớm. Quốc ca hào hùng và hình ảnh lá cờ Tổ quốc đang được kéo lên là thông điệp nhắc nhở mọi người cùng chung sức phấn đấu xây dựng đất nước, cùng đoàn kết gắn bó, hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan, đơn vị. Buổi lễ chào cờ đầu tuần nhằm góp phần  giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; nhắc nhở toàn thể CBCC và người lao động Ngành Thi hành án thành phố Vũng Tàu bắt đầu một tuần làm việc mới với ý thức và trách nhiệm cao.
       Việc chào cờ được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên góp phần xây dựng công sở văn minh, hiện đại./.

Tác giả ảnh: Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vũng Tàu
Theo Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vũng Tàu

Các tin đã đưa ngày: