Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa

08/10/2021

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa
Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre phối hợp với Ủy ban nhân dân xã An Thủy huyện Ba Tri tổ chức bàn giao  01 căn nhà tình nghĩa cho hộ ông Trương Văn Hòa, sinh năm 1958, đăng ký thường trú tại ấp An Thới, xã An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre thuộc đối tượng người hoạt động kháng chiến, gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh, đại diện lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện, thành phố; đại diện các tổ chức đoàn thể huyện Ba Tri và xã An Thủy.
Căn nhà được xây dựng có diện tích là 70 m2, với tổng số tiền là 100.0000.000đ. Trong đó công chức, lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh hỗ trợ là 50.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Tấn Công - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy  xã đã cám ơn sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh đã chia sẽ và đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội và đề nghị  ông Trương Văn Hòa và gia đình gìn giữ và tôn tạo căn nhà, nuôi dạy con cháu là người có ích cho xã hội.
Nhân tại buổi trao tặng nhà, các cơ quan Thi hành án dân sự, chính quyền địa phương đã trao các món quà có ý nghĩa thiết thực cho gia đình. Được biết đây là căn nhà tình nghĩa thứ 05 mà các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh đã thực hiện trong thời gian qua./.
 
        Phạm Tấn Khánh-Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: