Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 và Trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND Tp.TDM cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp THADS năm 2018.

21/03/2019

Ngày 13/3/2019, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 và Trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND Tp.TDM cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp THADS năm 2018.
      Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hoài Ân – Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Thủ Dầu Một cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đơn vị
 

                 Đồng chí Lưu Thị Huyền Nga – Phó Chi cục trưởng, báo cáo 
                              kết quả công tác thi hành án dân sự năm 2018
                              và đưa ra phương hướng nhiệm vụ 
năm 2019.

 
      Tại Hội nghị, đồng chí Lưu Thị Huyền Nga – Phó Chi cục trưởng đã thay mặt lãnh đạo Chi cục báo cáo kết quả công tác thi hành án dân sự năm 2018 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thủ Dầu Một. Theo đó, từ ngày 01/10/2017 đến ngày 30/9/2018, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thủ Dầu Một đã thụ lý 4.045 việc/ 1.269.654.594.000 đồng. Đã giải quyết xong 2.668 việc/324.973.506.000 đồng, đạt tỷ lệ 78,77% về việc và 35,77% về tiền.
      Trong năm 2018 các cán bộ, công chức và người lao động của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thủ Dầu Một đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua của cơ quan và đã đạt được những thành tích đáng được ghi nhận: về tập thể: đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; về cá nhân: 14 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 02 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 04 cá nhân được Cục trưởng tặng giấy khen.
      Hội nghị đã nghe các báo cáo và một số quy chế như quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế quản lý tài sản công… tập thể CBCC đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và quyết tâm cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019.
 

            Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài Ân – Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố
                              Thủ Dầu Một phát biểu chỉ đạo hội nghị

 
  Qua buổi làm việc với tinh thần dân chủ, khẩn trương, và sự thống nhất cao của tập thể cán bộ công chức, người lao động, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Lãnh đạo đơn vị cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ công chức,người lao động sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.
 
 
        Đ/c  Nguyễn Thanh Hoài Ân – Phó chủ tịch LĐLĐ Tp. Thủ Dầu Một  (ảnh bìa trái);
       Đ/c Bùi Thị Trúc Linh-Chi cục trưởng Chi cục THADS Tp. Thủ Dầu Một (ảnh bìa phải)
                                                     tại Hội nghị CBCC-2019
      Nhằm ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân trong công tác phối hợp cùng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thủ Dầu Một năm 2018, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thủ Dầu Một đã đề nghị Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một xem xét quyết định khen thưởng cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp Thi hành án dân sự năm 2018.
      Nhân dịp này, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thủ Dầu Một tổ chức chương trình công bố quyết định khen thưởng và trao tặng giấy khen các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp THADS năm 2018.
 

          Đồng chí Chi cục trưởng Bùi Thị Trúc Linh trao giấy khen cho các cá nhân
              đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp THADS năm 2018

 
      Tại buổi lễ, Chi cục trưởng có ý kiến phát biểu: các cơ quan thi hành án dân sự nói chung và Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thủ Dầu Một nói riêng không thể tự mình đạt được mà phải có sự lãnh, chỉ đạo sâu sát của ngành cấp trên, của cấp ủy, UBND, Ban chỉ đạo thi hành án dân sự cùng cấp và sự phối hợp, đóng góp của các cơ quan, ban ngành, UBND cấp phường, đặc biệt là các đồng chí trưởng các khu phố. Nhân dịp này, thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo cơ quan, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của ngành cấp trên và sự hỗ trợ của tất cả các ban ngành, UBND các cấp trên địa bàn TP.TDM đối với công tác THADS của chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong rằng sự quan tâm, phối hợp, hỗ trợ sẽ tiếp tục được vun đắp thêm, nối dài thêm trong những năm tiếp theo và xuyên suốt.
                                                                                         
                                                                                           Trần Thị Thanh Kiều
                                                                                                Thẩm tra viên
 

Các tin đã đưa ngày: