Sign In

CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG THUỘC CÁC CƠ QUAN THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BÀ LÊ THỊ LÝ

04/08/2023

CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG THUỘC CÁC CƠ QUAN THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BÀ LÊ THỊ LÝ
          Nhằm thiết thực thực hiện các phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới”, “Chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2023-2025 trong các Cơ quan Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Bình Dương. Toàn thể công chức, người lao động thuộc các Cơ quan THADS tỉnh Bình Dương đã nhận hỗ trợ cho bà Lê Thị Lý, sinh năm 1956, địa chỉ: Ấp Cây khô, xã Tam Lập, huyện Phú Giáo là đối tượng neo đơn, khó khăn tại địa phương mức hỗ trợ định kỳ: 2.000.000đ/tháng.
         
          Chiều ngày 31/7/2023, ông Đỗ Văn Hùng, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bình Dương - Đại diện toàn thể công chức, người lao động thuộc các Cơ quan THADS tỉnh, cùng đi với đoàn có Đại diện lãnh đạo địa phương: ông Bùi Quang Dân, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; ông Đoàn Thanh Nhân Phó chủ tịch HĐND xã Tam Lập đã đến thăm và tặng quà, trao tiền hỗ trợ cho bà Lê Thị Lý.

 


(Cục THADS tỉnh Bình Dương đến thăm và tặng quà, trao tiền hỗ trợ theo định kỳ hàng tháng cho bà Lê Thị Lý
thuộc ấp Cây Khô, xã Tam Lập, huyện Phú Giáo.)

         Tuy mức hỗ trợ không lớn nhưng thể hiện tấm lòng, tinh thần "tương thân tương ái" của toàn thể công chức, người lao động trong các cơ quan THADS tỉnh Bình Dương luôn hướng về cơ sở, đồng hành cùng địa phương và người dân có hoàn cảnh khó khăn./.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: