Sign In

Đại hội Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hàm Tân nhiệm kỳ 2020 – 2025

03/04/2020

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 159- KH/HU ngày 24/9/2019 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về tổ chức Đại hội đảng bộ huyện và cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực đồng thời được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, ngày 18/3/2020, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hàm Tân đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Công Trường – Thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy; các đồng chí Tổ chỉ đạo Đại hội và toàn thể đảng viên Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hàm Tân.
                                                                                                             
Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, tất cả đảng viên với tinh thần, trách nhiệm đã tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Qua học tập và làm theo gương Bác, nhiều đảng viên của chi bộ, công chức và người lao động trong đơn vị đã nêu gương tốt trong rèn luyện đạo đức lối sống, tác phong trong công tác, gần gũi với nhân dân, chống quan liêu, tham ô, lãng phí. Từng đảng viên, công chức cùng với Cấp ủy của Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hàm Tân đã vượt qua những khó khăn, giành được những kết quả tốt trên các mặt công tác, đặc biệt năm 2019 Chi cục đã được tặng “cờ thi đua ngành”.
Tại Đại hội, Đ/c Trần Công Trường – Thường vụ huyện ủy – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hàm Tân trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, bên cạnh đó đồng chí cũng nêu lên những hạn chế cần khắc phục. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ tới 2020 – 2025, chi bộ đề ra được phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ đồng thời lựa chọn được những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có tinh thần phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc  để bầu vào Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020-2025.
                                                                                      
Tại Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Thanh Cao – Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án huyện làm Bí thư chi bộ, bầu đồng chí Nguyễn Linh Giang – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện làm Phó Bí thư Chi bộ.
Đại hội Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hàm Tân nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng sau Đại hội, chi bộ sẽ tiếp tục chỉ đạo đơn vị phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành cấp trên giao, qua đó thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; cũng như góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương, xây dựng Ngành ngày càng vững mạnh.
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Nguyễn Linh
 

 

Các tin đã đưa ngày: