Sign In

Chi bộ Thi hành án huyện Quảng Hòa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và sinh hoạt theo định kỳ

16/12/2021

Chi bộ Thi hành án huyện Quảng Hòa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và sinh hoạt theo định kỳ
          Sáng ngày 15/12/2021, tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Quảng Hòa, Chi bộ Thi hành án đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Chiến. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Oanh – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện/Trưởng phòng Nội vụ; đại diện Ban chấp hành Công đoàn Khối Nội chính, đại diện Chi đoàn Thanh niên và toàn thể các đảng viên của Chi bộ.
         Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, đồng chí Lâm Thanh Nghị - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Chiến. Trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Nguyễn Văn Chiến đã đọc lời tuyên thệ. Thay mặt Chi bộ đòng chí Lâm Thanh Nghị, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ cho đảng viên mới kết nạp.
 
         Ngay sau lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ tiến hành sinh hoạt theo định kỳ, đồng thời thực hiện các nội dung, trình tự, thủ tục chuyển đảng chính thức đối với đảng viên dự bị đã hết thời gian dự bị; cuộc họp đã sôi nổi thảo luận, nhận xét, đánh giá, đóng góp ý kiến và biểu quyết nhất trí 100% đề nghị Huyện ủy chuyển đảng chính thức cho đồng chí Ma Trung Đức.
Tại buổi sinh hoạt đồng chí Đinh Thị Oanh – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện/Trưởng phòng Nội vụ huyện đã phát biểu chức mừng Chi bộ Thi hành án có thêm Đảng viên mới đồng thời đề nghị Chi bộ luôn phát huy được những thành tích đã đạt được, thường xuyên quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và làm tốt công tác xây dựng tổ chức đảng.
          Thay mặt Chi ủy Chi bộ đồng chí Lâm Thanh Nghị đã trân trọng cám ơn và tiếp thu các ý kiến phát biểu chúc mừng của đồng chí Đinh Thị Oanh, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đề nghị và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của Huyện ủy và các cơ quan, ban, ngành; đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ, đồng sức, đồng lòng của các đồng chí, đồng nghiệp để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của ngành và nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
Lễ kết nạp đảng viên mới và buổi sinh hoạt chi bộ đã thành công tốt đẹp, được tổ chức thực hiện đúng theo trình tự, thủ tục quy định của tổ chức Đảng.
 
                                                   Bế Cường - Chi cục THADS Quảng Hòa

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: