Sign In

Hội thao Kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2019)

24/07/2019

Hội thao Kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2019)
        Mở đầu chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống THADS, sáng ngày 17/7/2019, Cục THADS tỉnh Cao Bằng khai mạc Hội thao trong toàn Ngành với sự tham gia của toàn thể công chức, người lao động tại Cục và các Chi cục trực thuộc.
 
        Tại buổi khai mạc, đồng chí Nông Tiến Dũng - Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng phát biểu khai mạc Hội thao, nhấn mạnh đây là hoạt động thường niên của Ngành và là dịp để các đơn vị tham gia giao lưu, thi đấu thể thao, tăng cường và khuyến khích công chức, người lao động rèn luyện sức khỏe.
 
        Hội thao được diễn ra dưới hình thức thi đấu tập thể và cá nhân với 03 bộ môn: Bóng chuyền hơi, Kéo co và Lày cỏ trong không khí thi đấu hết sức sôi nổi và nhiệt tình của các đội thi và khán giả cổ vũ. Sau một ngày thi đấu, kết quả đã được Ban Tổ chức công bố: Đối với môn Bóng chuyền hơi, giải nhất thuộc về Chi cục THADS huyện Bảo Lâm, giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về Chi cục Quảng Uyên và Thành phố. Trong môn Kéo co, Cục THADS là đơn vị giành được giải nhất, giải Nhì thuộc về liên Chi cục THADS huyện Bảo Lâm - Bảo Lạc, Chi cục THADS huyện Nguyên Bình - Thông Nông giành giải ba. Với trò chơi dân gian Lày cỏ, giải nhất cá nhân thuộc vè đồng chí Chu Đức Hùng (Chi cục THADS huyện Hạ Lang), giải nhì và giải ba thuộc về các đồng chí Hoàng Đức Trọng (Chi cục THADS huyện Trà Lĩnh) và Lương Văn Hiển (Chi cục THADS huyện Trùng Khánh); trong phần thi lày cỏ đôi, giải nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các Chi cục THADS huyện Trà Lĩnh, Chi cục THADS huyện Bảo Lâm và Chi cục THADS huyện Quảng Uyên.
   
 

        Hội thao kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống THADS là một hoạt động ý nghĩa, tăng cường sự giao lưu gắn kết giữa Cục và các Chi cục và đồng thời tạo sân chơi cho các công chức, người lao động tham gia thi đấu, rèn luyện thể thao.
 
Khánh Ly – Văn phòng Cục THADS

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: