Sign In

Đoàn Thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng về nguồn tại Pác Bó

05/02/2018

Đoàn Thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng về nguồn tại Pác Bó
          Nhân dịp thực hiện chương trình “Tết ấm vùng cao” của Đoàn thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự, ngày 04/02/2018, Đoàn thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng đã tổ chức chuyến hành trình “Về nguồn”, báo công với Bác tại Khu di tích lịch sử Pác Bó (Cao Bằng) - nơi Bác Hồ kính yêu đã trở về sau hơn 30 năm bôn ba tìm đường cứu nước.
 
 
          Thành phần đoàn gồm: Đồng chí Lê Thị Kim Dung - Vụ trưởng Vụ nghiệp vụ 1 - Trưởng đoàn, đại diện BCH Công đoàn và đoàn viên Đoàn thanh niên Tổng Cục Thi hành án dân sự; đồng chí Đặng Văn Huy - Cục trưởng và đoàn viên Đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng.
         Trong không khí trang nghiêm và ý nghĩa tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí trong đoàn đã tổ chức dâng hương, tưởng nhớ và báo công trước anh linh của Người. Công chức, đoàn viên Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng nói riêng và Hệ thống Thi hành án dân sự nói chung nguyện tiếp tục đi theo con đường Bác Hồ đã chọn, quyết tâm học tập, phấn đấu xây dựng Ngành Thi hành án dân sự trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

 
   
          Tiếp tục chuyến hành trình, đoàn đã tham quan Khu di tích lịch sử cách mạng quốc gia đặc biệt - Pác Bó gồm: Nhà tưởng niệm Bác Hồ, suối Lênin, núi Các Mác, hang Cốc Bó, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc trong những năm 1941, 1942. Đoàn cũng đã tham quan Thác Bản Giốc - một thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ của tỉnh Cao Bằng.
 
 
 
          Chương trình về nguồn tại Pác Bó là một trong những hoạt động ý nghĩa, là dịp để các thế hệ Đoàn viên thanh niên Ngành Thi hành án dân sự  được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc và thống nhất nước nhà.
                                       Quỳnh Mai - Chi đoàn Cục THADS tỉnh Cao Bằng

Các tin đã đưa ngày: