Sign In

Hội thi Tìm hiểu pháp luật về Thi hành án dân sự

19/07/2019

Hội thi Tìm hiểu pháp luật về Thi hành án dân sự
          Sáng ngày 18/7/2019, Cục THADS tỉnh Cao Bằng khai mạc Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về THADS” năm 2019 tại Nhà Thiếu nhi Kim Đồng. Tham gia Hội thi gồm có toàn thể công chức, người lao động tại 13/13 Chi cục trực thuộc.
          Phát biểu khai mạc tại Hội thi, đồng chí Đặng Văn Huy - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng đồng thời là Trưởng ban Tổ chức Hội thi đã quán triệt thể lệ và cách thức tổ chức Hội thi, đồng thời nhấn mạnh Hội thi là dịp để công chức, người lao động trong toàn Ngành có cơ hội trau dồi, học tập và mở rộng kiến thức về lĩnh vực THADS.
 
          Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về THADS” năm 2019 gồm có 3 vòng thi: Vòng thi tập thể, vòng thi các nhân là Chấp hành viên giữ chức vụ lãnh đạo và vòng thi đối với cá nhân là Chấp hành viên không giữ chức vụ lãnh đạo. Các phần thi đựoc diễn ra sôi nổi, nhiệt tình, tạo không khi hăng hái đối với các đội dự thi và các khán giả. Đối với phần thi tập thể, ngoài việc trả lời các gói câu hỏi còn có thêm tiết mục tiểu phẩm, qua đó tái hiện lại chân thực, rõ nét các tình huống diễn ra trong quá trình thực hiện tổ chức thi hành án ở các đơn vị. Dưới sự dẫn dắt của 2 MC dẫn chương trình, các phần thi được diễn ra nghiêm túc, không có đội thi nào vi phạm quy chế và thể lệ Hội thi.
 
 

          Qua quá trình đánh giá và nhận xét các đội tham gia dự thi; Ban Giám khảo đã tiến hành chấm điểm và trao giải cho các đội trong từng phần thi, cụ thể: Ở phần thi tập thể, giải nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các đơn vị: Quảng Uyên, Hạ Lang, Hà Quảng. Đối với phần thi cá nhân giữ chức vụ lãnh đạo, giải nhất thuộc về đồng chí Chu Thanh Hà - Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Hà Quảng; giải nhì thuộc về đồng chí Lâm Thanh Nghị - Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Phục Hòa và giải ba thuộc về đồng chí Nông Ngọc Trung - Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Trùng Khánh. Tại phần thi Chấp hành viên là cá nhân không giữ chức vụ lãnh đạo, giải nhất thuộc về đồng chí Lục Thị Thúy Vân đơn vị Nguyên Bình, đồng giải nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hường của đơn vị Thành phố và đồng chí Nông Văn Hùng đơn vị Hà Quảng.
          Kết thuc Hội thi, đồng chí Đặng Văn Huy nhận xét, đánh giá cao tinh tích cực, chủ động của các đội thi và khâu tổ chức, sắp xếp Hội thi của Tổ thư ký giúp việc, nhờ đó, Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về THADS” năm thứ nhất đã diễn ra thành công, tốt đẹp./.
Khánh Ly  - Văn phòng Cục THADS

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: