Sign In

Tọa đàm kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự

20/07/2019

Tọa đàm kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự
        Chiều ngày 19/7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Cao Bằng tổ chức kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành THADS (19/7/1946 - 19/7/2019)
 

        Thay mặt lãnh đạo Cục THADS đồng chí Đinh Văn Vị - Phó Cục trưởng đọc diễn văn ôn lại lịch sử xây dựng và phát triển ngành THADS. Trong những năm qua được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, ngành THADS đánh dấu sự ra đời và phát triển từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh ban hành sắc lệnh vào năm 1946. Đến nay, cơ quan THADS đã từng bước phát triển và không ngừng lớn mạnh cả về quy mô, tổ chức bộ máy và đội ngũ cán bộ, công chức; cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư; kết quả THADS của tỉnh ngày càng thực chất và bền vững, hàng năm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
 

        Ngày 19/7 - Ngày truyền thống Ngành Thi hành án dân sự có một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các thế hệ cán bộ, công chức và là nguồn cổ vũ, động viên lớn để cán bộ, công chức khơi dậy niềm tự hào, đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo và trí tuệ của đội ngũ công chức, người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ ngành THADS cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác, làm việc, thực hiện nhiệm vụ, góp phần bảo đảm các quyền dân chủ của nhân dân, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân và Nhà nước, giữ vững ổn định chính trị, xã hội tại địa phương.
        Nhân dịp này Lãnh đạo Cục THADS đã trao các giải thể thao, hội thi tìm hiểu pháp luật về THADS, giấy khen cho 05 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống THADS (19/07/1946 - 19/07/2019).
   
   
   
   

        Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Đặng Văn Huy - Cục trưởng Cục THADS chúc mừng công chức, người lao động các cơ quan THADS tỉnh Cao Bằng, đồng thời yêu cầu toàn thể công chức, người lao động nâng cao phẩm chất, đạo đức, không ngừng trau dồi về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ... qua đó góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao./.
Đoàn Thị Hòa.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: