Sign In

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH ĐIỆN BIÊN

17/08/2015

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH ĐIỆN BIÊN
    Được sự nhất trí của Chi ủy chi bộ Cục Thi hành án dân sự, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, ngày 11/08/2015 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên đã tổ chức Đại hội Chi đoàn khoá II, nhiệm kỳ 2015 - 2017.
     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Lường Văn Sương - Bí Thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Chinh - Bí thư đoàn Dân chính Đảng tỉnh, và toàn thể đoàn viên, thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh
 

Đồng chí: Đỗ Thành Trung, Bí thư đoàn Cục thi hành án tỉnh nhiệm kỳ 2013-2015 đọc báo cáo tại hội nghị.
    
      Mặc dù mới được thành lập, số lượng đoàn viên ít và kinh nghiệm trong vài trò thủ lĩnh của BCH Chi đoàn còn nhiều hạn chế nhưng trong nhiệm kỳ 2012 - 2015 Chi đoàn Cục đã triển khai và thực hiện hiệu quả các phong trào, hoạt động Đoàn do Đoàn cấp tổ chức, phát động; cán bộ đoàn viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, chuyên môn được giao, …Thực hiện thành công nhiều trương trình kế hoạch; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của Nghành và của tỉnh góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị.
  Thông qua dự báo tình hình công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2015-2017 Chi đoàn Cục Thi hành án đã đề ra các nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu :
- 100% đoàn viên, thanh niên được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của cơ quan.
- 100% đoàn viên thanh niên đạt tiêu chuẩn khá trở lên, trong đó ít nhất có từ 50 % đoàn viên đạt xuất sắc trở lên. Hàng năm Chi đoàn được Đoàn cấp trên công nhận là Chi đoàn vững mạnh.
- 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó 50% trở lên được Cục trưởng Cục THADS tỉnh tặng Giấy khen.
-  100% đoàn viên thanh niên thực hiện nếp sống lành mạnh, văn minh. Tham gia đầy đủ các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các phong trào hoạt động khác do Đoàn cấp trên, Ngành và tỉnh tổ chức.
-  Phấn đấu trong nhiệm kỳ 2015-2017, giới thiệu được ít nhất từ 03 đoàn viên ưu tú trở lên được Chi bộ cử đi học lớp nhận thức về Đảng và có ít nhất từ 02 đồng chí đoàn viên trở lên được kết nạp vào Đảng.
-  Hàng năm tổ chức từ 1-2 đợt tình nguyện tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại các bản của xã Ảng Cang huyện Mường Ảng là xã được Cục THADS tỉnh giúp đỡ.

 

Đồng chí: Nguyễn Duy Chinh, Bí thư Đoàn dân chính đảng tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
  
     Đến dự Đại hội đồng chí Nguyễn Duy Chinh, Bí thư đoàn Dân chính Đảng tỉnh đã phát biểu động viên, khích lệ đoàn viên Chi đoàn tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, nêu cao tình thần trách nhiệm của từng đoàn viên, nâng cao chất lượng cán bộ đoàn, chất lượng đoàn viên, khắc phục những mặt hạn chế còn tồn tại để đưa Chi đoàn Cục Thi hành án ngày một phát triển vững mạnh.
     Đồng chí Lường Văn Sương, Bí thư Chi bộ Cục Thi hành án, thay mặt cho lãnh đạo Cục đã phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí nhấn mạnh các đoàn viên cần phải phát huy hơn nữa tinh thần của tuổi trẻ, tính xung kích của thanh niên trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động, phong trào thanh niên, bên cạnh đó đồng chí cũng khẳng định Lãnh đạo Cục luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện cho Chi đoàn phát triển.  


 
Đồng chí : Lường Văn Sương, Bí thư Chi bộ Cục thi hành án tỉnh phát biểu tại hội nghị.
     
     Đại hội đã nhất trí bầu ra 03 đồng chí có đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định vào BCH Chi đoàn, trong đó đồng chí Đỗ Thành Trung đã được bầu làm bí thư Đoàn Thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên nhiệm kỳ 2015 - 2017.
     BCH khóa mới ra mắt Đại hội đồng thời khẳng định quyết tâm đưa Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên ngày một phát triển vững mạnh.
 
 
 
 
                                                                 Minh Hiếu
 Cục THADS tỉnh Điện Biên

Tác giả ảnh: Minh Hiếu

Các tin đã đưa ngày: