Sign In

CÔNG ĐOÀN CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2016

01/03/2016

CÔNG ĐOÀN CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ  HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TẾT  TRỒNG CÂY NĂM 2016
       Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới, nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, cả dân tộc.
     Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất yêu và gần gũi với thiên nhiên. Nơi ở của người, đâu đâu cũng thấy bóng mát của cây cối, hương thơm cây cỏ, âm thanh muôn loài. Người trồng cây, nuôi chim, đào ao thả cá. Người sống và làm việc giữa những người bạn thiên nhiên tâm giao thân thiết, giữa những suy nghĩ cho vận mệnh nước nhà là những phút thả hồn vào muôn hoa vạn vật…
       Hòa cùng không khí cả nước vui tươi mừng xuân Bính Thân 2016. Nhằm tạo không khí hào hứng, tinh thần hăng say lao động và công tác của Cán bộ, công chức sau những ngày nghỉ  tết, đồng thời, nêu cao tinh thần phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2016.
                              
      Đồng thời, chào mừng những ngày lễ như: Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, đặc biệt gắn với phong trào thi đua yêu nước do ngành Tư pháp và Tổng cục Thi hành án dân sự  phát động. Ngày 25/02/2016, Ban lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thống Nhất đã phối hợp cùng Công đoàn, đoàn thanh niên tại Chi cục  phát động Cán bộ, công chức của đơn vị  tham gia ngày tết trồng cây  tại khuôn viên sân vườn của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thống Nhất  
      Tham gia buổi trồng cây có các đ/c trong Ban lãnh đạo, chủ tịch công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thống Nhất.
                                                                
    Cùng hòa chung không khí vui tươi trong ngày tết trồng cây của Chi cục còn có sự tham gia của đ/c Nguyễn Thị Nhài – Phó viện trưởng viện kiểm sát huyện Thống Nhất, đ/c Nguyễn Bá Thái – Kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thống Nhất.
      Kết thúc buổi lao động hăng say, cán bộ, công chức Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thống Nhất đã trồng được trên 30 cây các loại:  cây cau kiểng; Cây dầu để lấy gỗ; cây bưởi; cây sầu riêng, cây xoài giúp cho khuân viên Chi cục thêm xanh mát, bầu không khí trong lành.

Các tin đã đưa ngày: