Sign In

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Nai

02/03/2018

Hòa trong không khí kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN, mừng Đảng, mừng xuân mới. Ngày 27 tháng 02 năm 2018, tại Hội trường Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Nai, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Huỳnh Trọng Nhân. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh, cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.
      Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Huỳnh Trọng Nhân. Đồng Chí Nguyễn Hoàng Trung – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Cục trưởng tặng hoa chức mừng đảng viên mới.
   
  
          Trong niềm vinh dự, trước cờ Đảng, trước cờ Tổ quốc, đồng chí Huỳnh Trọng Nhân đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với Đảng, chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tương Hồ Chí Minh, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức, cố gắng học tập để nâng cao trình độ năng lực bản thân nhằm phục vụ cho mục tiêu của Đảng.
Thay mặt cho Chi ủy, đồng chí  Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã phát biểu chúc mừng đồng chí Huỳnh Trọng Nhân đã được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam và phân công Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Huỳnh Trọng Nhân phấn đấu trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức, đồng thời yêu cầu đồng chí Nhân không ngừng tu dưỡng, rèn luyện tư tưởng, đạo đức và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.


Theo Trần Văn Thuần - Chi Ủy Viên

Các tin đã đưa ngày: