Cục Thi hành án dân sự Tỉnh Kiểm tra công tác THADS tại Chi cục THADS huyện Nam Sách (24/06/2022)

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra công tác Thi hành án dân sự (THADS) năm 2022 và Quyết định  số 680/QĐ-CTHADS ngày 27/5/2022 của Cục THADS tỉnh Hải Dương về việc kiểm tra công tác THADS năm 2022. Ngày 20/6/2022,  Đoàn kiểm tra của Cục THADS tỉnh Hải Dương do đồng chí Lại Hữu Đồng- Phó Cục trưởng  làm trưởng Đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác THADS năm 2022 tại Chi cục THADS huyện Nam Sách theo Kế hoạch, kỳ kiểm tra từ ngày 1/10/2021 đến 31 tháng 05 năm 2022.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương công bố, trao các quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp, Thẩm tra viên chính. (10/06/2022)

Ngày 06/6/2022, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp, thẩm tra viên chính cho 9 công chức thuộc các đơn vị: Cục Thi hành án dân sự tỉnh; Chi cục Thi hành án dân sự các huyện: Thanh Hà, Thanh Miện, Nam Sách,  Cẩm Giàng, Tứ Kỳ, thành phố Chí Linh và thành phố Hải Dương.

Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ tiếp nhận công chức Kế toán (21/04/2022)

Chiều ngày  19.4, Cục Thi hành án dân sự  (THADS) tỉnh Hải Dương  đã tổ chức Lễ tiếp nhận công chức đối với bà Đinh Thị Ngọc Chinh, Giảng viên trường Đại học Hải Dương, Đồng chí phó Cục trưởng Lại Hữu Đồng chủ trì hội nghị.
  •

Tuổi trẻ Cục THADS tỉnh Hải Dương hướng tới Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027 (18/04/2022)

Thiết thực hướng tới đại hội đoàn thanh niên các cấp, đặc biệt là Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, tuổi trẻ Cục THADS tỉnh Hải Dương đã tích cực thi đua trên các mặt công tác, nhằm phát huy sức sáng tạo, tinh thần xung kích, tình nguyện, rèn luyện để thêm trưởng thành về mọi mặt.

Hải Dương: Sơ kết công tác Thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính 6 tháng đầu năm 2022 và quán triệt, triển khai nội dung một số văn bản mới (14/04/2022)

Thực hiện chương trình công tác, chiều ngày 13/4/2022, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Thi hành án dân sự (THADS), theo dõi thi hành án hành chính (THAHC) 6 tháng đầu năm 2022, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm và quán triệt, triển khai nội dung một số văn bản mới, Cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Cục trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục, kế toán trưởng cơ quan Cục, Lãnh đạo Chi cục THADS các huyện, thành phố, thị xã và toàn thể Chấp hành viên, Thẩm tra viên trong tỉnh.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương tổ chức họp các Cụm thi đua năm 2022. (06/04/2022)

Chiều ngày 04/4/2022 tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương tổ chức họp các Cụm thi đua năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đoàn Đình Chiến, Phó Cục trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng Cục THADS tỉnh Hải Dương, đại diện Thường trực Hội đồng thi đua và Thủ trưởng các đơn vị thi đua thuộc Cụm thi đua số 01 và Cụm thi đua số 02.

Công bố, trao quyết định về việc điều động, bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương (16/03/2022)

Chiều ngày 15 tháng 3 năm 2022, tại Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị công bố, trao Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục THADS- Bộ Tư pháp về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Lại Hữu Đồng- Chấp hành viên trung cấp, Phó Cục trưởng cục THADS tỉnh Lai Châu đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó cục trưởng Cục THADS tỉnh Hải Dương. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hùng- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo THADS tỉnh, các đồng chí đại lãnh đạo các cơ quan: Ban Nội chính, Văn phòng Tỉnh ủy; các cơ quan trong Khối Nội chính: Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Sở Tư pháp, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Ngành THADS tỉnh có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục, Chi cục trưởng Chi cục THADS các huyện, thị xã, thành phố cùng toàn thể công chức, người lao động cơ quan Cục.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 (07/02/2022)

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, sáng ngày 7/02/2022, tức ngày 07 Tháng Giêng năm Nhâm Dần, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hải Dương đã tổ chức gặp mặt  công chức, người lao động nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2022.