Chi cục Thi hành án dân sự quận Ba Đình tổ chức Lễ kết nạp đảng viên (21/12/2021)

Ngày 1/12/2021 Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự quận Ba Đình đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Thanh Huy

Dự buổi lễ kết nạp đảng có đồng chí bí thư chi bộ Phan Mạnh Hùng, đồng chí Lê Tiến Mạnh – phó bí thư chi bộ và toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội (06/12/2021)

Ngày 03/12/2021, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Huyện Ứng Hòa, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ứng Hòa đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú: Trịnh Thị Hồng.

CHI CỤC THADS QUẬN HÀ ĐÔNG THAM GIA BUỔI LÀM VIỆC KIỂM TRA CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO, CHỈ ĐẠO VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THADS, HÀNH CHÍNH TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN HÀ ĐÔNG CỦA BAN CHỈ ĐẠO CẢI CÁCH TƯ PHÁP THÀNH ỦY HÀ NỘI (03/11/2021)

Ngày 30/10/2021, Đoàn kiểm tra số 2 của Ban chỉ đạo Cải cách tư pháp Thành ủy Hà Nội do đồng chí Lê Hồng Sơn - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác thi hành án dân sự, hành chính trên địa bàn quận Hà Đông theo tinh thần Chỉ thị số 19-CT/TU, Chương trình số 06-CTr/BCĐ của Ban chỉ đạo Cải cách tư pháp Thành ủy Hà Nội.

Chi cục Thi hành án dân sự quận Ba Đình chung tay phòng chống, đẩy lùi Covid -19 (06/09/2021)

Hưởng ứng phát động quyên góp ủng hộ, phòng chống dịch Covid – 19. Ngày 27/8/2021 Chi cục Thi hành án dân sự quận Ba Đình do ông Phan Mạnh Hùng – Chi cục trưởng đại diện đã đến ủy ban nhân dân phường Vĩnh Phúc để quyên góp ủng hộ bằng hiện kim. Số tiền do công chức, người lao động của chi cục đóng góp ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid -19 của phường Vĩnh Phúc.

Chi cục THADS huyện Chương Mỹ: Đẩy mạnh thi đua chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Thi hành án dân sự (15/06/2021)

Cùng với Hệ thống Thi hành án dân sự, thời gian qua, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội đã có nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua của toàn hệ thống. Với sự nỗ lực, cố gắng của công chức, người lao động trong đơn vị, đã tạo chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện trên các mặt công tác, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Chi cục Thi hành án dân sự Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ công tác Thi hành án dân sự năm 2021 (05/02/2021)

Sáng ngày 28/01/2021, Chi Cục Thi hành án dân sự huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ công tác Thi hành án dân sự năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Hồng - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, TP Hà Nội, đồng chí Phạm Quang Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, TP Hà Nội; đại diện các cơ quan: Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Công an huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, đại diện các phòng ban ngành của huyện, Chủ tịch, phó chủ tịch UBND xã, Công an xã, cán bộ tư pháp các xã, thị trấn, cán bộ công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Quốc Oai.

Huyện ủy Đan Phượng tổ chức Hội nghị Tổng kết cải cách Tư pháp năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 (02/02/2021)

Ngày 27/01/2021 Huyện ủy Đan Phượng tổ chức Hội nghị Tổng kết cải cách Tư pháp năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 với sự chủ trì của đồng chí Lê Văn Thìn – Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đan Phượng và sự tham gia của Lãnh đạo các ngành nội chính.

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự quận Ba Đình tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. (27/01/2021)

Ngày 25/01/2021, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự quận Ba Đình tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Bùi Thị Đàm – Kế toán Chi cục THADS quận Ba Đình. Tham dự buổi Lễ có Chi uỷ Chi bộ Thi hành án dân sự huyện; các quần chúng ưu tú của Chi đoàn, Công đoàn và toàn thể đảng viên Chi bộ Chi cục THADS quận Ba Đình.

Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự quận Ba Đình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi hành án dân sự năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 (19/01/2021)

Ngày 14/01/2021, Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự quận Ba Đình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi hành án dân sự năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021; dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân Hồng – Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy  - Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng BCĐ Thi hành án dân sự (THADS) quận đến dự và phát biểu chỉ đạo cùng lãnh đạo cơ quan hữu quan, Ủy ban nhân dân, công an phường trên địa bàn Quận Ba Đình.

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đan Phượng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới (13/01/2021)

Thực hiện Quyết định số 215-QĐ/HU ngày 03/12/2020 của Huyện ủy Đan Phượng ban hành Quyết định kết nạp đảng viên đối với quần chúng Nguyễn Khánh Linh vào đảng.