Sign In

Chi bộ Văn phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và kiểm điểm đảng viên, đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2016; triển khai nhiệm vụ, phương hướng năm 2017

19/12/2016

Chi bộ Văn phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và kiểm điểm đảng viên, đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2016; triển khai nhiệm vụ, phương hướng năm 2017
Sáng ngày 19/12/2016, Chi bộ Văn phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và kiểm điểm đảng viên, đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2016, triển khai nhiệm vụ, phương hướng năm 2017. Tới dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Quang Tiến - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Văn phòng đã trình bày Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Báo cáo đã thẳng thắn nhìn nhận những thành tích đạt được, cũng như chỉ ra những mặt còn hạn chế trong công tác đảng của chi bộ Văn phòng trong năm 2016.
 
Đ/c Lê Quang Tiến - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng phát biểu chỉ đạo

Tiếp theo chương trình, đồng chí Đàm Thị Kiều Oanh -  Bí thư chi bộ, Chánh Văn phòng, thay mặt Chi uỷ trình bày Dự thảo Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy và đánh giá chất lượng Chi bộ năm 2016. Có thể nói rằng, với một Chi uỷ có sự đan xen giữa các thế hệ đảng viên kỳ cựu và trẻ trung, song vượt lên tất cả là sự đồng lòng, nhất trí và sáng tạo trong việc xây dựng và tổ chức thực hiện thành công các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Chi bộ đã đề ra trong năm 2016.

Trong phần thảo luận Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 và Dự thảo Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy và đánh giá chất lượng Chi bộ năm 2016, các ý kiến phát biểu của các đảng viên trong Chi bộ biểu lộ sự nhất trí cao với những đánh giá sâu sắc, sát thực trong 02 Dự thảo Báo cáo của Chi bộ. Các đảng viên mong muốn bước sang năm 2017, chi bộ sẽ tập trung chỉ đạo quyết liệt để tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chuyên môn.

 

 
Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê Quang Tiến - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng chức mừng những kết quả đã đạt được của Văn phòng đã đạt được trên tất cả các mặt hoạt động trong năm 2016, Đảng ủy đánh giá cao vai trò của Chi bộ Văn phòng đối với các mặt công tác chuyên môn cũng như đối với công tác đảng của Đảng bộ Cục, mong muốn chi bộ Văn phòng tiếp tục phát huy tốt hơn những kết quả đã đạt được trong năm 2016, có biện pháp khắc phục những mặt hạn chế còn tồn tại, phấn đấu giữ vững danh hiệu “Tổ chức, cơ sở đảng trong sạch vững mạnh”, luôn xứng đáng là Chi bộ hàng đầu trong Đảng bộ Cục. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Chi bộ vẫn còn những hạn chế tồn tại, nguyên nhân chính của những thiếu sót đó là do vai trò tiên phong gương mẫu của một số cán bộ, đảng viên chưa được phát huy; Một số đảng viên chưa gương mẫu trong việc thực hiện nhiệm vụ đảng viên, nói chưa đi đôi với làm; có những trường hợp công chức còn hạn chế về chuyên môn nghiệp vụ, có việc hiệu quả công việc chưa theo kịp yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thực hiện trương trình Hội nghị, các Đảng viên trong Chi uỷ Chi bộ Văn phòng đã lần lượt tiến hành kiểm điểm theo các tiêu chí và hướng dẫn của Đảng uỷ. Không khí kiểm điểm của Chi bộ hết sức nghiêm túc, nhưng không hề có sự căng thẳng; bởi người kiểm điểm luôn thể hiện sự cầu thị, trong khi người góp ý lại mang tính chất xây dựng cao. Sau phần tiến hành kiểm điểm, các Đảng viên trong Chi bộ đã tiến bỏ phiếu Đánh giá phân loại tổ chức Đảng, phân loại Đảng viên và bình bầu danh sách đảng viên đề nghị khen thưởng năm 2016./.
 Lê Tùng

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: