Sign In

Cục Thi hành án dân sự tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt tỉnh Hòa bình

20/10/2017

Cục Thi hành án dân sự tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt tỉnh Hòa bình

(Toàn thể lãnh đao Cục, lãnh đạo phòng, lãnh đạo các Chi cục và toàn thể công chức, viên chức, người lao đông Cục THADS tỉnh hòa bình trong lế phat động)
Trong những ngày qua mưa lũ dồn dập khắp các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh.Từ đêm ngày 09 đến ngày 11/10/2017 toàn tỉnh Hòa Bình đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng, gây ra lũ quét, lũ ống và sạt lở đất, làm thiệt hại nghiêm trọng về người, nhà cửa, tài sản, hoa màu và các công trình công cộng trên địa bàn tỉnh theo thông kê toàn tỉnh có tổng cộng 46 người chết, bị thương và mất tích; trong đó số người chết và mất tích là 34 người, đã tìm thấy 29 thi thể nạn nhân, còn 5 nạn nhân ở huyện Đà Bắc chưa được tìm thấy. Tại huyện Tân Lạc, 18 người chết do sạt, lở núi đã tìm thấy toàn bộ thi thể các nạn nhân. Hiện nay nhân dân các địa phương trong tỉnh đang gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và khắc phục hậu quả của mưa lũ.
Ngày 19/10/2017 Cục Thi hành án dân sự  tỉnh Hòa Bình đã ban hành công văn Số 40/CTHADS –VP  về việc kêu gọi phát động đến toàn thể công chức, người lao động các cơ quan THADS trong tỉnh quyên góp, ủng hộ người dân chịu ảnh hưởng mưa lũ tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần chia sẻ bớt những khó khăn của người dân trên địa bàn gặp thiệt hại về mưa lũ.

(Đồng chí Hồ Ngọc Dinh ủng hộ đồng bào bị thiên tai, mưu lũ và sạt lở đất tỉnh Hòa Bình do cục THADS phat động )
Sáng ngày 19/10/2017. Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình quyên góp, ủng hộ có Đại diện lãnh đạo Cục, đại diện các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các phòng chuyên môn, Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thành phố, công chức,người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự  trong tỉnh.  Bằng cả tấm lòng nhân ái chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần, vật chất để giúp đỡ nhân dân vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

(Lãnh đạo Cục, lãnh đạo phòng, lãnh đạo Chi cục các huyên thành phố và toàn thể công chức, viên chức Cục chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai)
Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam nói chung và công chức, viên chức, người lao động  Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình nói riêng. Qua buổi phat động đã thu được hơn 20 triệu đồng số tiền ủng hộ. Số tiền trên trên sẽ được Cục Thi hành án dân sự  chuyển đến tân tay ủng hộ những đồng bào bị thiên tai trong đợt mưa bão vừa qua tại các địa phương trong tỉnh hòa Bình.
Bùi Công Định- Cục THADS tỉnh Hòa Bình

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: