Sign In

Chi Bộ Cục thi hành án dân sự Tỉnh Hòa Bình: Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới Năm 2017

06/03/2017

Chi Bộ Cục thi hành án dân sự Tỉnh Hòa Bình:  Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới Năm 2017

Đồng chí Hồ Ngọc Dinh Bí thư Chi bộ Phát biểu tại buổi lễ
   Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan của tỉnh. Sáng ngày 06/03/2017, Chi Bộ Cục thi hành án dân sự Tỉnh Hòa Bình long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú công tác tại Văn phòng Cục. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Ngọc Dinh, Bí thư Chi bộ, Cục Trưởng Cục Thi hành án dân sự, các đồng chí trong cấp uỷ , đại diện các tổ chức đoàn thể  và cùng toàn thể  Đảng viên trong  Chi bộ.
  Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí  Hồ Ngọc Dinh, Bí thư Chi bộ, Cục Trưởng Cục thi hành án dân sự  đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí Cán bộ văn phòng: Nguyễn thị Hanh, Nguyễn khắc Thủy thuộc Văn phòng  Cục thi hành án tỉnh Hòa Bình .
 
            Đ/c Bi thư chi Bộ trao quyết định kết nạp đảng cho Đ/c Nguyễn khắc Thủy  
 
        Ngay sau khi nhận quyết định, Đảng viên mới đồng chí Nguyễn khắc Thủy và Nguyễn thị Hanh đã tuyên thệ dưới lá cờ Đảng, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
 
                 Đ/c Bi thư chi Bộ trao quyết định kết nạp đảng cho Đ/c Nguyễn thị Hanh
 
   Chi bộ Đảng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình vui mừng đón nhận vào hàng ngũ của mình những Đảng viên trẻ giàu nhiệt huyết, có nhiều thành tích trong công tác và hoạt động xã hội. Qua quá trình bồi dưỡng của chi bộ và Đoàn thanh niên, các bạn quần chúng ấy đã xác định được rõ mục tiêu, lý tưởng của mình và tự nguyện muốn trở thành những người cộng sản trẻ tuổi, những Đảng viên trẻ của Đảng cộng sản Việt Nam. Tiếp đó các đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Nguyễn khắc Thủy và đồng chí Nguyễn thị Hanh trong thời gian thử thách 12 tháng.
 
    Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Hồ Ngọc Dinh, Bí thư Chi bộ Đảng Cục Trưởng Cục thi hành án dân sự đã chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới  sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí cũng nhấn mạnh 02 đồng chí Nguyên khắc Thủy và đồng chí Nguyễn thị Hanh cần luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển. Đồng chí cũng mong muốn các Đảng viên trong Chi bộ sẽ tập trung hơn nữa trong việc tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của Đảng viên, đoàn viên và quần chúng ưu tú  trong Chi bộ để góp phần thúc đẩy vào sự nghiệp phát triển chung của Ngành .
                                               
 
                                 Bùi Công Định - Cục THADS tỉnh Hoà Bình

Các tin đã đưa ngày: