Sign In

Tuổi trẻ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình hưởng ứng tháng "Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” do Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM tỉnh Hoà Bình phát động

19/03/2024

Tuổi trẻ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình hưởng ứng tháng

(Đoàn Tăng 20 xuất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường tiểu học xã Tân Minh)
Thiết thực Kế hoạch số 16/KH-ĐK ngày 04 tháng 3 năm 2024 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình về việc triển khai Kế hoạch Tháng thanh niên 2024, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề "Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, ngày 19 tháng 3 năm 2024. Tham gia đợt hoạt động lần này có các đồng chí: Phạm Khánh An – Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Cường Đại – Phó Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thi Ánh – Uỷ viên cùng cùng với Đoàn viên, thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình. Theo Kế hoạch, Đoàn viên, thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình phối hợp với Đoàn thanh niên xã Tân Minh huyện Đà Bắc thực hiện. Đoàn đã đến thăm, tặng quà thầy và trò Trường tiểu học xã Tân Minh, huyện Đà Bắc. Cùng dự buổi tặng quà có đồng chí Trần Văn Dũng Bí thư chi bộ, Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng Phó Cục trưởng; về phía chính quyền xã có đồng chí Xa văn Sin - Bí thư đảng ủy xã và cùng các Thầy cô Ban giám hiệu trường tiểu hoc xã Tân Minh huyện Đà Bắc.

(Đồng chí Trần Văn Dũng bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh hoà bình phát biểu chia sẻ với Thầy, Cô và trò trường tiểu học Xã Tân Minh huyện Đà Bắc)
Phát biểu tại buổi trao quà đồng chí Trần Văn Dũng, Cục Trưởng cục Thi hành án dân sự thay mặt cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Cục đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với thầy và trò nhà trường, chúc các thầy, cô giáo nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Đồng chí nhấn mạnh, giá trị phần quà không nhiều nhưng đó là tấm lòng của các anh chị đoàn viên, thanh niên của Cục đã quyên góp, lao động để giành giụm mua các phần quà cho các em với mong muốn động viên, khuyến khích các em có thêm động lực vượt qua khó khăn đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Các đồng chí Ban chấp hành đoàn Cục và Lãnh đạo cục cùng trao tặng thầy và trò nhà trường 1 bộ trống đội; và tặng 20 suất quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. 

(Đồng chí Xa Văn Sin bí thư đảng uỷ xã Tân Minh phát biểu cảm ơn đoàn) 
Đồng chí Xa Văn Sin, Bí thư đảng uỷ xã Tân Minh phát biểu cảm ơn sự quan tâm chia sẻ những khó khăn của Thầy, Cô và trò của nhà trưởng cũng như những khó khăn của đông bào và nhân dân xã Tân Minh và mong muông nhân được nhiều sự quan tâm thường xuyên hơn nữa đến với nhân dân xã nhà. 


(Các đồng chí đoàn viên thanh niên vân chuyển phân bón tặng các hộ gia đình đặc biệt khó khăn được tăng cây giống năm 2023)
Cũng trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đắc biệt khó khăn tại xã Tân Minh đã được tặng cây giống năm 2023. Sau 1 năm, 200 cây giống được trồng đã phát triển tốt. Để tiếp thêm động lực hỗ trợ bà con giảm bớt khó khăn và mong muốn cây phát triển tốt hơn, đoàn đã tặng bà con 1 tạ phân bón NPK.

Bùi Công Định VP Cục THADS tỉnh Hoà Bình 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: