Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động gặp mặt nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2016).

20/10/2016

Để vinh danh những người phụ nữ, nhằm giúp chị em phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết giúp nhau trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ được giao, sáng ngày 20 tháng 10, Ban Chấp hành công đoàn Chi cục THADS huyện Kim Động đã tổ chức buổi kỷ niệm ngày Thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam 20-10.
Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Kim Động, đại diện các tổ chức đoàn thể và toàn thể chị em nữ công chức Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động.
Tại buổi gặp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2016). Qua đánh giá kết quả hoạt động nữ công năm 2016 đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, dù là ở vị trí người vợ, người mẹ trong gia đình các Nữ đoàn viên công đoàn luôn thực hiện tốt vai trò của mình. Tuy khối lượng công việc ở cơ quan nhiều, nhưng các chị em đã thu xếp công việc gia đình hợp lý để vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa cùng chồng con xây dựng gia đình hoà thuận, đầm ấm, hạnh phúc. Hàng năm các cháu đều được các nhà trường công nhận là “Cháu ngoan Bác Hồ”, học sinh tiên tiến, học sinh giỏi. 100% nữ đoàn viên công đoàn đã thực hiện tốt nghĩa vụ công dân ở nơi cư trú. Đánh giá kết quả xây dựng gia đình văn hoá trong các năm vừa qua, 100% nữ công chức đều đạt tiêu chuẩn “gia đình văn hoá”.

(đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Chi Cục trưởng đã thay mặt Lãnh đạo cơ quan và các nam công chức tặng quà  cho toàn thể chị em trong đơn vị)
 
Phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Chi cục trưởng đã nhấn mạnh vai trò và những đóng góp không nhỏ của chị em phụ nữ đối với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị cũng như của ngành. Đồng chí cảm ơn những người phụ nữ trong năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định Chi cục THADS huyện Kim Động luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ trong việc sắp xếp công việc hợp lý, đảm bảo đời sống ổn định để chị em có thể an tâm công tác cũng như hoàn thành nghĩa vụ của người giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí long trọng vui tươi, ấm cúng thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, các tổ chức đoàn thể đối với nữ cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị.
 


Theo Bùi Huế

Các tin đã đưa ngày: