Sign In

Tọa đàm đẩy mạnh học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

18/05/2017

TỌA ĐÀM ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Trong không khí cả nước đang hướng tới kỷ niệm ngày sinh của chủ tịch Hồ  Chí Minh, ngày 15 tháng 5 năm 2017 Tổng cục Thi hành án dân sự  - Bộ tư pháp tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HồChí Minh.
Tại buổi tọa đàm toàn bộ cán bộ công chức của ngành thi hành án dân sự trong cả nước vinh dự được nghe đồng chí Phó giáo sư – Tiến sĩ khoa học Nguyễn Trọng Phúc kể những mẩu chuyện hay và ý nghĩa về Bác, thông qua những câu chuyện đó cán bộ ngành nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách HồChí Minh; làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc cho cán bộ ngành.
Kết luận buổi Tọa đàm Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Mai Lương Khôi cảm ơn sâu sắc và đánh giá cao bài giảng của Phó giáo sư – Tiến sĩ khoa học NguyễnTrọngPhúc. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là công việc thường xuyên và lâu dài, vì vậy mỗi cán bộ, đảng viên phải thấm nhuần đạo đức, những bài học của Bác, qua đó từng cá nhân điều chỉnh và hoàn thiện mình hơn. Mục đích cuối cùng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là phục vụ người dân ngày càng tốt hơn, xây dựng Đảng thật trong sạch, vững mạnh./.
                                                      Phòng nghiệp vụ và tổ chức thi hành án

Các tin đã đưa ngày: