Sign In

Cục THADS tỉnh Lạng Sơn tổ chức buổi gặp mặt Hội hưu trí của các cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành THADS và 30 năm chuyển giao công tác THADS

19/07/2023

Cục THADS tỉnh Lạng Sơn tổ chức buổi gặp mặt Hội hưu trí của các cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành THADS và 30 năm chuyển giao công tác THADS
Chiều ngày 15/7/2023, tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt Hội hưu trí của các cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Tài, Quyền Cục trưởng và ông Đỗ Xuân Hợi, Nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lạng Sơn cùng toàn thể các đồng chí cán bộ hưu trí của ngành THADS trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
     Để tri ân đội ngũ cán bộ hưu trí đội ngũ đã có những cống hiến, đóng góp to lớn cho sự phát triển ngành THADS tỉnh Lạng Sơn, đồng thời thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”,Cục THADS tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thăm hỏi và gặp mặt các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.
 
     Thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Nguyễn Hữu Tài, Quyền Cục trưởng Cục THADS tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thế hệ lãnh đạo, cán bộ công chức qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển ngành thi hành án dân sự. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí cán bộ hưu trí và hy vọng Hội hưu trí tổ chức buổi gặp mặt nhằm tạo điều kiện giao lưu, thăm hỏi, kịp thời chia sẻ, động viên những khó khăn trong cuộc sống, tạo mối liên hệ gắn kết giữa cán bộ hưu trí và cán bộ đương chức. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, cán bộ hưu trí tiếp tục theo dõi quá trình phát triển của các cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp, giúp đỡ cho thế hệ trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho.

 
     Ông Đỗ Xuân Hợi, Nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lạng Sơn gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Cục THADS tỉnh Lạng Sơn đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đối với những cán bộ nghỉ hưu. Với những tình cảm chan chứa, thắm đượm tình đồng chí, đồng nghiệp đó mà ông cảm thấy tập thể cán bộ hưu trí sẽ luôn là những người đứng sau hậu thuẫn, ủng hộ mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, nhằm đóng góp một chút sức lực còn lại của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành THADS ngày càng vững mạnh toàn diện.


Theo Hoàng Đài Trang - VP Cục THADS tỉnh Lạng Sơn

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: