Sign In

Cục thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại thành phố Lạng Sơn

27/07/2023

Cục thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại thành phố Lạng Sơn
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Ngày 24/7/2023, Đoàn đại biểu đại diện cho Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn, do Đồng chí Lê Văn Cường - Phó Cục trưởng làm Trưởng Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn.
        Tham dự đoàn có các đồng chí lãnh đạo Cục và toàn thể công chức, người lao động các đơn vị: Cục Thi hành án dân sự tỉnh; Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Lạng Sơn và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cao Lộc.
        Trân trọng và ghi nhớ sự hy sinh, đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, các gia đình chính sách. Trong những năm qua, dù điều kiện kinh tế của tỉnh Lạng Sơn nói chung và Ngành thi hành án dân sự tỉnh nói riêng còn gặp không ít khó khăn. Nhưng với tình cảm tri ân và lòng biết ơn, công chức, người lao động Ngành thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn luôn đóng góp một phần nhỏ bé vào các hoạt động tri ân các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng với nhiều hoạt động phong phú, nhiều việc làm nhân ái như: Đóng góp cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa; Quỹ xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa; Quỹ người có công với cách mạng; Quỹ xây dựng đường tuần tra lên các cột mốc biên giới; tổ chức thăm hỏi động viên cán bộ, công chức công tác trong Ngành là thân nhân các liệt sĩ ...
Ảnh: Đ/c Lê Văn Cường – Phó Cục trưởng phát biểu bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ
      Tại buổi lễ dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ, trong không khí trang nghiêm, các đại biểu thành kính dâng hương bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Ảnh: Công chức, người lao động đại diện Ngành THADS tỉnh thắp hương lên từng phần mộ của các liệt sĩ
      Kế tục và phát huy truyền thống cao quý của các thế hệ cha anh đi trước, Tập thể Lãnh đạo, CC, NLĐ Ngành thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn nguyện đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng quê hương Xứ Lạng ngày càng giàu mạnh và phát triển bền vững, xứng đáng với sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ.


Theo Lê Văn Cường - Phó Cục trưởng

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: