Sign In

Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

18/10/2019

Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)
Ngày 18/10/2019, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Đồng chí Bùi Đức Vĩnh, Phó Cục trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em của Cục THADS tỉnh Nam Định tham dự buổi Tọa đàm. Tới dự còn có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, Lãnh đạo các Chi cục THADS huyện, thành phố và toàn thể hội viên Hội Phụ nữ của các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định.
Lễ kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, công chức nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

(Đồng chí Bùi Đức Vĩnh - Phó Cục trưởng, phát biểu tại Tọa đàm)

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Đồng chí Bùi Đức Vĩnh, Phó Cục trưởng đã thay mặt tập thể Lãnh đạo Cục THADS tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể hội viên Hội Phụ nữ của các cơ quan THADS tỉnh Nam Định, đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Hội Phụ nữ, cũng như của toàn thể hội viên vào thành tích chung của các cơ quan THADS tỉnh Nam Định, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Thay mặt Lãnh đạo Cục đồng chí giao nhiệm vụ cho Hội Phụ nữ các cơ quan THADS tỉnh Nam Định tiếp tục phát huy vai trò chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội; nắm bắt tốt tình hình đời sống, tư tưởng của hội viên; tổ chức, động viên chị em vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên trong công tác, học tập; nêu cao tinh thần kỷ cương, trách nhiệm; tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Cục THADS tỉnh Nam Định. Đồng chí cũng nhấn mạnh, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị cần quan tâm hơn nữa đến công tác nữ, tạo điều kiện để cán bộ, công chức nữ phát huy tốt vai trò của mình.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

(Lãnh đạo Cục tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức nữ tại các cơ quan THADS tỉnh Nam Định)


Theo Văn Phòng

Các tin đã đưa ngày: