Sign In

Vui Tết Trung thu năm 2017 cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng với chương trình “Đêm trăng cho em”

04/10/2017

Vui Tết Trung thu năm 2017 cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng với chương trình “Đêm trăng cho em”
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 30/9/2017 Chi đoàn TNCSHCM  phối hợp cùng Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định tổ chức chương trình “Đêm trăng cho em” tại trụ sở cơ quan Cục.
Đến tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Đương – Bí thư Chi bộ - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh cùng các đồng chí Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục, Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể công chức, người lao động và đặc biệt là các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.Thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Phạm Thị Đương – Cục trưởng chúc các cháu có một đêm Trung thu thật vui tươi và hạnh phúc, mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để sau này trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng đất nước, quê hương Nam Định ngày càng  giàu đẹp hơn.
Chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ, nhiều trò chơi do hầu hết các cháu Thiếu niên và Nhi đồng năng nổ tham gia.
Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu niên, nhi đồng, thông qua đó thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, Lãnh đạo Cục và các tổ chức Đoàn thể của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định với con em cán bộ, công chức toàn ngành. Đồng thời tạo điều kiện cho Đoàn viên thanh niên tham gia vào các hoạt động xã hội và hiểu rõ hơn về các công tác xã hội.

 

Kết thúc chương trình, Lãnh đạo Cục đã trao tặng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng những phần quà nhằm động viên tinh thần, tạo thêm được không khí vui tươi, phấn khởi và giúp các cháu có một đêm Trung thu vui vẻ và ý nghĩa.

Các tin đã đưa ngày: