Sign In

Đảng uỷ Cục THADS tỉnh Nghệ An tổ chức làm việc với các tổ chức đoàn thể định kỳ 6 tháng đầu năm 2023.

22/05/2023

Đảng uỷ Cục THADS tỉnh Nghệ An tổ chức  làm việc với các tổ chức đoàn thể định kỳ 6 tháng đầu năm 2023.
Buổi làm việc diễn ra trên tinh thần trao đổi thẳng thắn cởi mở, đánh giá khách quan những kết quả đạt được, nhìn nhận rõ tồn tại hạn chế, đưa ra các định hướng, giải pháp để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ thời gian tới.
Nhằm tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao hiệu quả hoạt động của các đoàn thể, chiều 22/5/2023, BCH Đảng ủy Cục do đồng chí Phạm Quốc Nam – BT Đảng uỷ - Cục trưởng chủ trì  đã tổ chức buổi làm việc với các đoàn thể Cục THADS tỉnh định kỳ 6 tháng đầu năm 2023 gồm: Công đoàn, Đoàn Thanh Niên, Ban nữ công, Hội Luật gia. Buổi làm việc diễn ra trên tinh thần trao đổi thẳng thắn cởi mở, đánh giá khách quan những kết quả đạt được, nhìn nhận rõ tồn tại hạn chế, đưa ra các định hướng, giải pháp để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ thời gian tới.

 Đồng chí Phạm Quốc Nam – BTĐU- Cục trưởng chủ trì buổi làm việc
Tham gia buổi làm việc có các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ cùng Ban chấp hành các đoàn thể tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An. Tại buổi làm việc, đại diện các đoàn thể đã báo cáo kết quả đạt được 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đưa ra các kiến nghị, đề xuất đối với Đảng uỷ, cơ quan.


Các đồng chí trong Ban chấp hành đảng uỷ Cục THADS nghiêm túc lắng nghe, phân tích và đưa ra giải pháp cụ thể nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của các đoàn thể. Đồng chí Phạm Quốc Nam – Bí thư Đảng uỷ ghi nhận những kết quả đạt được của đoàn thể đã góp phần thiết thực trong hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, của Ngành, tuy nhiên, đồng chí yêu cầu cần nhìn nhận thẳng thắn hơn nữa những tồn tại hạn chế trong thời gian qua. Đồng chí đã đưa ra những định hướng quan trọng để tăng cường hơn nữa năng lực của các đoàn thể trong triển khai nhiệm vụ, theo đó các đoàn thể cần phải duy trì sinh hoạt định kỳ thường xuyên, chú trọng công tác giáo dục tư tưởng, vận động, xây dựng đoàn kết trong cơ quan đơn vị và trong thực hiện phải nhạy bén, có trọng tâm, thường xuyên.
Cũng qua buổi làm việc này, các đoàn thể xác định việc tiếp tục  phối hợp tích cực trong triển khai các hoạt động được đồng bộ, thống nhất, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của đoàn thể góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
Nguyễn Thị Quỳnh Mai - Chi đoàn Cục THADS tỉnh Nghệ An

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: