Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

24/09/2018

Tối 21/9/2018, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An đã tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”
Nhằm tạo không khí vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, được sự thống nhất của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An, tối 21/9/2018, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em công chức, viên chức, người lao động tại Cục.
Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Thu Trang – Bí thư Đảng ủy, Cục Trưởng; đồng chí Phạm Quốc Nam – UVBCH Đảng ủy, Phó Cục trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Việt- Phó Cục trưởng và đông đảo công chức, viên chức, người lao động cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Tại chương trình Trung thu năm nay, các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị như: đố vui có thưởng, nhảy theo nhịp điệu, chiếc ghế âm nhạc…và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cùng chú Cuội hài hước và chị Hằng xinh đẹp. Đặc biệt hơn nữa, các cháu được nghe phát biểu chúc mừng nhân dịp Tết trung thu đến từ bác Phạm Quốc Nam – UVBCH Đảng ủy, Phó Cục trưởng và được giao lưu, trò chuyện với cô Hoàng Thị Thu Trang – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An trong không khí vô cùng ấm áp và tràn đầy yêu thương. Cũng tại đêm hội, đại diện lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã trao 25 phần quà cho các cháu thiếu thi có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018.
Đêm hội trăng rằm là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong dịp Tết Trung thu, đồng thời là món quà ý nghĩa động viên, khích lệ các cháu bước vào năm học mới 2018-2019.
Sau đây là một số hình ảnh về Đêm hội trăng rằm.
 
Chú Cuội hài hước và chị Hằng xinh đẹp

Bác Phạm Quốc Nam – UVBCH Đảng ủy, Phó Cục trưởng
phát biểu chúc mừng các cháu nhân dịp Tết trung thu
 


Các cháu được chơi các trò chơi thú vị cùng chú Cuội và chị Hằng
 
Các cháu được giao lưu cùng cô Hoàng Thị Thu Trang 
Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nghệ An
 
Đại diện Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An
trao quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc năm học 2017-2018
                                                
 
                                                                                                                 Nguyễn Thị Quỳnh Mai

Các tin đã đưa ngày: