Cục Thi hánh án dân sự tỉnh Ninh Bình, vượt khó hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao (23/07/2021)

Mặc dù chịu tác động của dịch COVID-19 nhưng kết quả thi hành án dân sự năm 2020 và những tháng đầu năm 2021 của Cục Thi hành án tỉnh về cơ bản đạt yêu cầu đề ra. Toàn ngành đã đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch công tác năm. Kết quả cụ thể thi hành án dân sự 6 tháng đầu năm 2021 đạt cao hơn so với cùng kỳ năm 2020.

Thực hiện tốt công tác Thi hành án dân sự góp phần giữ vững An ninh Chính trị - Trật tự An toàn Xã hội tại địa phương (16/07/2021)

Hệ thống Thi hành án dân sự (THADS) đã có 75 năm hình thành và phát triển (19/7/1946-19/7/2021), có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đến nay Hệ thống THADS không ngừng hoàn thiện về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn. Một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành của ngành THADS, đó là về thể chế, Luật THADS 2008 ra đời, điều chỉnh tổng thể từ tổ chức bộ máy, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động đến quy trình, thủ tục THADS. Đây là cơ sở pháp lý cho việc kiện toàn Hệ thống THADS theo ngành dọc từ Trung ương đến địa phương.

Hội nghị Giao ban công tác Thi hành án dân sự, hành chính Quý III năm 2021 và nhiệm vụ, công tác Quý IV năm 2021 (02/07/2021)

Sáng ngày 02/7/2021, Cục thi hành án dân sự (THADS) tổ chức hội nghị giao ban công tác thi hành án dân sự, hành chính quý III năm 2021 và nhiệm vụ công tác Quý IV/2021. Hội nghị do đồng chí Phạm Xuân Tuý Cục trưởng Cục THADS tỉnh chủ trì. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó cục trưởng, Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, lãnh đạo Chi cục THADS huyện, thành phố trực thuộc.

Những bước chuyển mạnh mẽ trong công tác thi hành án dân sự (04/06/2021)

(Chinhphu.vn) - Báo cáo chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2020 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố, công tác thi hành án dân sự (THADS) được đánh giá đạt chỉ số 79,1%, tăng 16,3% so với năm đầu tiên của nhiệm kỳ Chính phủ 2016. Đây là chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của doanh nghiệp đối với công tác THADS theo số liệu điều tra tại 63 tỉnh, thành phố.

Gần 80% doanh nghiệp được điều tra nhận định “Phán quyết của Toà án được thi hành nhanh chóng” (04/06/2021)

(ĐCSVN) - Đây là chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của doanh nghiệp đối với công tác thi hành án dân sự theo số liệu điều tra tại 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Hội nghị Giao ban công tác Thi hành án dân sự, hành chính 6 tháng đầu năm 2021 (07/04/2021)

Ngày 2/4/2021, tại Chi cục THADS huyện Hoa Lư, Cục THADS tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi hành án dân sự, hành chính 6 tháng đầu năm 2021 và nhiệm vụ, giải pháp công tác thi hành án dân sự 6 tháng cuối năm 2021. Hội nghị do đồng chí Phạm Xuân Túy, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Ninh Bình chỉ đạo và chủ trì. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Cục trưởng, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, các đồng chí lãnh đạo Chi Cục THADS huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Yên Mô (05/03/2021)

Thực hiện quyết định của Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình về việc điều động, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, chiều ngày 04/3/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình đối với đồng chí Phạm Văn Tuấn, Chấp hành viên sơ cấp Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tam Điệp.

Đoàn Công tác - Cục THADS tỉnh Ninh Bình làm việc với Chi cục THADS huyện Kim Sơn (04/03/2021)

Thực hiện chương trình, Kế hoạch công tác năm 2021, ngày 02/03/2021,Đoàn công tác của Cục THADS tỉnh Ninh Bình đã làm việc với Chi cục THADS huyện Kim Sơn về việc thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Quyết định số 01/QĐ-CTHADS ngày 04/01/2021 của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình.