Sign In

Hội nghị cán bộ, công chức Cục Thi hành án dân sự tỉnh năm 2016

20/01/2016

Hội nghị cán bộ, công chức Cục Thi hành án dân sự tỉnh năm 2016
Được sự đồng ý của Ban Chấp hành Chi bộ, ngày 18/01/2016 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Lãnh đạo Cục THADS tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016. 
 
       Các báo cáo trình bày tại Hội nghị và tham luận của các đại biểu đã khẳng định: 

      Trong năm 2015, cán bộ công chức Cục THADS tỉnh luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2015 đã đề ra, nhiều tập thể, cá nhân của Cục đã vinh dự được tặng thưởng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cao của Bộ Tư pháp và UBND tỉnh Ninh Bình.

       Với tinh thần đoàn kết dân chủ Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2017, gồm 03 đồng chí (đ/c Trương Thị Hường, đ/c Mai Văn Hoan, đ/c Vũ Mạnh Chương).
 
        Sau khi thảo luận các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị và chứng kiến việc Ký kết quy chế phối hợp giữa Lãnh đạo Cục và Chủ tịch công đoàn cơ sở năm 2016.
 
 
       Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Túy, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà cán bộ, công chức đạt được năm 2015, đồng thời cũng đặt ra một số yêu cầu cần quan tâm để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, quan hệ công tác, tác phong làm việc, vai trò của các tổ chức đoàn thể, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức. Đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức trong toàn Cục chung sức, đồng lòng cùng lãnh đạo Cục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ năm 2016 và những năm tiếp theo.

Các tin đã đưa ngày: