Sign In

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Phòng Tư pháp- Thi hành án

07/09/2016

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Phòng Tư pháp- Thi hành án
      Ngày 01/9/2016, hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2016), được sự đồng ý của Đảng ủy Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Chi bộ phòng Tư pháp-Thi hành án đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lê Thị Kim Thảo – Kế toán trưởng ngân sách.

       Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Ban - Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của 12 đồng chí Đảng viên và 03 quần chúng ưu tú trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Thị Kim Thảo đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Ban - Bí thư Chi bộ Chi bộ Phòng Tư pháp- Thi hành án
     
      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của 12 đồng chí Đảng viên và 03 quần chúng ưu tú trong Chi bộ, đồng chí Lê Thị Kim Thảo đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
Đồng chí Lê Thị Kim Thảo đọc lời tuyên thệ Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp
và phân công nhiệm vụ 
cho đảng viên mới
     
      Đồng chí Nguyễn Văn Ban - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Lê Thị Kim Thảo và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Ban đã phân công đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Lê Thị Kim Thảo trong thời gian thử thách 12 tháng.
 
      Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
  
Đức Trọng –Chi bộ phòng Tư pháp-Thi hành án

Các tin đã đưa ngày: