Sign In

Cục THADS 3 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng giao lưu, tọa đàm nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

25/03/2016

Cục THADS 3 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng giao lưu, tọa đàm nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2016), Cục Thi hành án dân sự 3 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng đã tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm tại Khu du lịch YangBay – Khánh Khòa.
Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Đặng Đình Quyền - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Hà Công Khánh - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên, đồng chí Trần Hữu Thọ - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng và 30 đồng chí nữ là cán bộ, công chức của 3 đơn vị.

 
Tại buổi tọa đàm, giao lưu lãnh đạo của 3 đơn vị đã chúc mừng và trao tặng những bó hoa tươi thắm, phần quà đầy ý nghĩa cho 30 đồng chí nữ cán bộ, công chức của 03 đơn vị nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ.


Thay mặt lãnh đạo 03 đơn vị, đồng chí Đặng Đình Quyền, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ, công chức thi hành án trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng khẳng định trong thời gian tới, lãnh đạo 03 đơn vị sẽ quan tâm và tạo mọi điều kiện để nữ cán bộ, công chức của từng đơn vị phát huy các thế mạnh của mình, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Cũng tại buổi tọa đàm, đồng chí Hà Công Khánh và đồng chí Trần Hữu Thọ phát biểu và khẳng định sự phấn khởi của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa đã tạo điều kiện để 03 đơn vị được gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, qua đó các đơn vị được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác và tạo sự gắn kết của các đơn vị.
 Thay mặt các đồng chí nữ cán bộ, công chức của 03 đơn vị, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Xuân - Phó chánh Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo của 03 đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện và tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng chí khẳng định đây là món quà tinh thần, là động lực thúc đẩy nữ cán bộ, công chức của 03 đơn vị phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao cho. Đồng chí hứa sẽ phát huy hơn nữa vai trò của người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Cục Thi hành án tỉnh Khánh Hòa, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng sẽ có nhiều buổi tọa đàm hơn nữa để nữ cán bộ, công chức nói riêng và toàn thể cán bộ, công chức nói chung của 03 đơn vị được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
 
 


Theo Văn phòng

Các tin đã đưa ngày: