Sign In

Chi bộ Chi cục THADS huyện Duy Xuyên tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

25/05/2016

            Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng thành công tốt đẹp, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 -19/7/2016). Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Duy Xuyên. Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Duy Xuyên tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Thị Phận, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ.
            Tham dự buổi lễ có sự tham gia của đồng chí: Nguyễn Thị Thuý Hồng- UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Cang- HUV, Phó trưởng Ban dân vận Huyện uỷ; đồng chí Đoàn Lợi, nguyên Bí thư Chi bộ Phòng Tư pháp huyện Duy Xuyên cùng toàn thể đảng viên, công chức và người lao động cũng có mặt dự lễ.
            Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Viết Cường, Bí thư Chi bộ công bố Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Thị Phận. Đại diện BTVHU lên trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng. Đồng chí Đoàn Thị Phận vui mừng và cảm ơn Chi ủy chi bộ, Huyện ủy và Lãnh đạo ngành cấp trên đã quan tâm giúp đỡ đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng rèn luyện 30 năm, kể từ ngày được kết nạp Đảng, đồng chí hứa quyết tâm giữ vững lập trường chính trị và sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Với trách nhiệm của người đi trước, đồng chí cũng gửi lời nhắn nhủ đến các đồng chí đảng viên, CBCC trong đơn vị cố gắng phấn đấu học tập tu dưỡng đạo đức cách mạng và trưởng thành trong công tác góp phần vào sự nghiệp chung của Ngành và địa phương, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. 
   


            
                                                                                                                                                                                                                                                        Chi Cục THADS huyện Duy Xuyên

Các tin đã đưa ngày: