Sign In

Đại hội Chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát - Thi hành án dân sự huyện Hải Hà Lần thứ II, Nhiệm kỳ 2017 - 2019

21/02/2017

Đại hội Chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát - Thi hành án dân sự huyện Hải Hà Lần thứ II, Nhiệm kỳ 2017 - 2019
Ngày 20/02/2017, Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát – Thi hành án dân sự huyện Hải Hà tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

            Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tống Văn Hiện - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Hà; đồng chí: Nguyễn Đông Triều – Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hải Hà; đồng chí Bùi Thanh Tuấn – Bí thư huyện đoàn Hải Hà. Cùng với sự tham gia của toàn thể các đoàn viên trong Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát – Thi hành án huyện Hải Hà.
 


( BCH Chi đoàn báo cáo kết quả hoạt động Công tác đoàn Nhiệm kỳ 2015 - 2017)

            Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2017, qua đó đánh giá ghi nhận những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, thiếu sót, nghiêm túc rút kinh nghiệm và đề ra những phương hướng cho công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019.
            Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Tòa án – Viện kiển sát – Thi hành án đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ năm 2015 -2017, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ và chỉ tiêu đề ra, xây dựng củng cố tổ chức đoàn cơ sở vững mạnh, liên tục được Đoàn cấp trên xếp loại là Chi đoàn Vững Mạnh.
            Thay mặt Chi bộ 3 cơ quan, đồng chí Tống Văn Hiện – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKS huyện Hải Hà đã chúc mừng những kết quả đáng ghi nhận của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.
            Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được đồng chí cũng chỉ ra một số mặt hạn chế yếu kém. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hành động một cách thiết thực. Trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động, Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp Ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên để giúp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên càng vững mạnh, xứng đáng là cánh tay đắc lực, đáng tin cậy của Đảng.


( Đ/c Nguyễn Đông Triều – Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục THADS Tặng hoa chúc mừng Đại hội)

            Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Kiểm tra viên, VKS giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Việt Đại – Chuyên viên, Chi cục THADS giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Lê Trung Nghĩa – Thư ký TAND  Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn.


(Ban chấp hành Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát – Thi hành án Nhiệm kỳ 2017 – 2019)

            Với chương trình hoạt động cụ thể, tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ mới các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn sẽ phấn đấu khắc phục những khó khăn, tồn tại, những việc chưa làm được của nhiệm kỳ vừa qua để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội đã đề ra, đưa Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát – Thi hành án huyện Hải Hà trở thành Chi đoàn thực sự vững mạnh.

Các tin đã đưa ngày: