Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mai Sơn tổ chức tọa đàm ngày nhân ngày mồng 8/3

09/03/2021

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mai Sơn tổ chức tọa đàm ngày nhân ngày mồng 8/3
Chiều ngày 05/3/2021, Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mai Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021). 
         Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, toàn thể công chức, người lao động đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) của phụ nữ thế giới và truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng nước nhà. Đối với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mai Sơn, những năm qua các nữ công chức, người lao động đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp trong các phong trào thi đua của đơn vị và nêu gương người tốt, việc tốt, các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc… Qua đó, khẳng định phụ nữ đã và đang ngày càng thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong tham gia công tác xã hội.

         Tại buổi tọa đàm, đồng chí Hà Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mai Sơn đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành công của các nữ công chức, người lao động của đơn vị. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để mỗi một phụ nữ luôn tự tin giỏi việc nước, đảm việc nhà, cống hiến xứng đáng vào sự phát triển của đơn vị.
Nhân dịp này, nữ công chức, người lao động đơn vị hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” đã cùng mặc áo dài, chụp ảnh lưu niệm và đóng góp các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi tọa đàm. Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã dành tặng những bó hoa tươi thắm và chúc mừng ngày 8/3 cho các cán bộ nữ.

           Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả công chức, người lao động trong đơn vị. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Các chị em tự nhắc mình cần làm tốt hơn nữa để có nhiều thành tích góp phần vào thành tích chung của cơ quan, của ngành./.
                                                                   
                                                                                                                                       Hoàng Lan

                                                                                                                      Chi cục THADS huyện Mai Sơn

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: