Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La khởi động Tháng thanh niên năm 2021 với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

23/03/2021

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La khởi động Tháng thanh niên năm 2021 với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.
Tháng Thanh niên năm 2021 diễn ra từ ngày 01/3/2021 đến 31/3/2021, trong không khí chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự. Các phần việc trong Tháng thanh niên năm nay tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ song vẫn đảm bảo an toàn về sức khỏe trong mùa dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
Ngày 21/3/2021, Chi đoàn Cục THADS tỉnh đã tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”, là một trong những hoạt động nổi bật, khởi động Tháng Thanh niên 2021. Hoạt động nhằm góp phần thay đổi nhận thức, hành động, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Bằng những việc làm cụ thể tại trụ sở cơ quan đơn vị như tổng vệ sinh, phát quang cành cây xung quanh đơn vị, cắt tỉa chăm sóc cây cảnh, vườn hoa, thu gom rác thải làm sạch môi trường cơ quan tạo cảnh quan xung quanh xanh – sạch – đẹp cho đơn vị.
 
    

            
     
Để tiếp nối các hoạt động thiết thực trong tháng Thanh niên, hưởng ứng“Tuần lễ xanh mừng sinh nhật đoàn” năm 2021. Ngày 23/3/2021, Chi đoàn Cục THADS tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, qua đó khơi dậy niềm tự hào về truyền thống 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên.
 

Thông qua các hoạt động đó đã góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với bản thân, với cộng đồng của mỗi đoàn viên thanh niên. Đây là những hoạt động thiết thực của Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La nhằm hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự./.  
 
Phạm Thu Hiền         
Cục Thi hành án dân sự tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: