Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thuận Châu tham gia Hội thi tuyên truyền viên giỏi “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19"-19

19/05/2022

Ngày 11/5/2022, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thuận Châu phối hợp với Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân và Chi bộ Tòa án nhân dân huyện tham gia Hội thi tuyên truyền viên giỏi “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”. Tham gia Hội thi, Đội thi của Liên chi bộ của 03 cơ quan đã trải qua 4 phần thi: (1) xây dựng kế hoạch tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19; (2) chào hỏi, (3) kiến thức; (4) phần thi tuyên truyền. 
Với 2 phần thi chào hỏi và tuyên truyền, Đội tuyên truyền viên liên Chi bộ Viện kiểm sát, Toà án, Thi hành án đã thể hiện tốt nội dung thi của mình, tạo được sự chú ý và lôi cuốn người nghe. Tại phần thi tuyên truyền, các tuyên truyền viên đã chứng tỏ kiến thức, bản lĩnh thể hiện qua nội dung đã được chuẩn bị, lựa chọn hình thức sân khấu hóa, thuyết trình, hùng biện... tạo sự đa dạng, sáng tạo thu hút người xem. Các tiết mục dự thi được chuẩn bị công phu, được đầu tư về trang phục, đạo cụ, nội dung phù hợp với tình hình thực tiễn, nêu bật được cách làm hay của địa phương trong công tác phòng chống Covid-19.
          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 1 giải Nhất cho Đội thi Đảng uỷ Công an huyện, 2 giải Nhì cho Đảng uỷ xã Tông Lạnh và Đảng uỷ xã Chiềng La, cùng 3 giải Ba và 14 giải khuyến khích. Liên Chi bộ Viện kiểm sát - Tòa án - Thi hành án dân sự huyện đã đạt giải Khuyến khích tại cuộc thi.
Việc tham gia Hội thi của Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thuận Châu đã góp phần nâng cao ý thức tự giác của cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19./.
                                                                        Thào Thị Minh Ngọc - Chi bộ Chi cục THADS huyện Thuận Châu

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: