Sign In

Chi bộ Chi cục THADS huyện Hòa Thành kết nạp đảng viên mới

06/12/2016

            Chiều ngày 30/11/2016, được sự chuẩn y của Huyện ủy Hòa Thành, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hòa Thành tổ chức lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú Dương Trúc Dân và Võ Hồng Trưng. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng, tham dự buổi Lễ có đồng chí Khưu Văn Hòa – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Chi cục THADS huyện Hòa Thành.
Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện và sự giúp đỡ của đảng viên trong chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn và Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi cục THADS huyện Hòa Thành, hai quần chúng ưu tú Dương Trúc Dân và Võ Hồng Trưng đã trưởng thành hơn, không ngừng học tập, nâng cao lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Hai đồng chí đã tích cực tham gia các phong trào của Công đoàn và Đoàn thanh niên, có lối sống lành mạnh, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và pháp luật, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Khưu Văn Hòa đã công bố và trao quyết định về việc kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Dương Trúc Dân và Võ Hồng Trưng.

Đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu chính trị của Đảng, hứa tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại biểu lễ, đồng chí Khưu Văn Hòa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Các đồng chí đảng viên mới bày tỏ niềm vui mừng và xúc động khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, gửi lời cảm ơn chân thành đến cấp ủy Đảng, các đảng viên trong chi bộ đã giúp đỡ trong suốt quá trình phấn đấu để trở thành đảng viên và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện và tu dưỡng bản thân, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người đảng viên, mang sức trẻ của mình góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 
Diễn Thiên

Các tin đã đưa ngày: