Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

11/11/2015

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
       Chiều ngày 11/11/2015, được sự chuẩn y của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Chi bộ Cục thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là Đỗ Trung Hậu và Phan Hồng Thanh Trúc. Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo qui định của Điều lệ Đảng, tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Phượng - Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong Ban Chi ủy, cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh.
 
        Trải qua quá trình được bồi dưỡng, phấn đấu và rèn luyện, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên, đồng chí Đỗ Trung Hậu và Phan Hồng Thanh Trúc đã trưởng thành hơn và tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, nâng cao lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, hai đồng chí đã tích cực tham gia các phong trào của Công đoàn và Đoàn thanh niên, có lối sống lành mạnh, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và pháp luật, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Đồng chí Ngô Tấn Hồng - Phó Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy đã trao quyết định cho hai đồng chí Đỗ Trung Hậu và Phan Hồng Thanh Trúc. Sau khi nhận quyết định, hai đồng chí Đảng viên mới đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu chính trị của Đảng, hứa tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Ngô Tấn Hồng - Phó Bí thư Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh phát biểu chúc mừng và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới và phân công đảng viên tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian dự bị.

        Các đồng chí đảng viên mới chia sẽ niềm vui mừng và xúc động khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, gửi lời cảm ơn chân thành đến cấp ủy Đảng, các đảng viên trong chi bộ đã dìu dắt, giúp đỡ trong suốt quá trình phấn đấu để trở thành đảng viên và hứa sẽ không ngừng rèn luyện và tu dưỡng bản thân, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người đảng viên, mang sức trẻ của mình góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
 
Trần Thị Trúc Phương
 

Các tin đã đưa ngày: