Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

28/05/2020

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
Thực hiện Kế hoạch số 123-KH/ĐUK ngày 02/7/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV; Kế hoạch số 191-KH/CB ngày 05/7/2019 của Chi bộ Cục THADS tỉnh về việc tổ chức Đại hội Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 28/5/2020 Chi bộ Cục THADS tỉnh long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Mạc Thị Khánh Linh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên; đại biểu các Ban thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; dự đại hội có các đồng chí Cấp ủy viên, Lãnh đạo Cục và toàn thể đảng viên Chi bộ.

Mở đầu Đại hội với những bài hát ca ngợi Bác Hồ, Thái Nguyên và ngành THADS đã mang đến sự vui tươi của các đảng viên, tiếp sau chương trình văn nghệ là Bài phát biểu khai mạc của đồng chí Bí thư Chi bộ, Đại hội đã được nghe các Báo cáo Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025; Báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Chi bộ Cục THADS tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Các báo cáo được trình bày tại Đại hội đã tập trung đánh giá khách quan, toàn diện kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế, rút ra các bài học kinh nghiệm, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025 để lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả những yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới. Từ đó, tiếp tục giữ vững thành tựu, khắc phục hạn chế, xây dựng Chi bộ, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể cơ quan luôn trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Thảo luận tại Đại hội, các đại biểu nhất trí cao với kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội đã được nghe các tham luận của các đảng viên Chi bộ về “Tăng cường sự lãnh đạo của Chi bộ trong hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ thi hành án dân sự được Quốc hội, Ngành giao”; “Tăng cường lãnh đạo thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở góp phần đảm bảo đoàn kết, thống nhất trong đơn vị”; “Chống suy thoái về tư tưởng chính trị trong công tác tài chính, kế toán của Cục” và nhiều ý kiến khác tại Đại hội để bổ sung và đưa ra giải pháp giúp Chi bộ hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí đại biểu Đảng ủy Khối đã ghi nhận và biểu dương kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời yêu cầu Chi ủy Chi bộ bộ khóa mới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nghiêm túc khắc phục những tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025.

Với tinh thần dân chủ, khách quan, Đại hội Chi bộ Cục THADS tỉnh lần thứ IV đã bầu ra 05 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới với số phiếu tín nhiệm cao, là những đồng chí hội tụ đủ các tiêu chuẩn theo đúng quy định, để lãnh đạo Chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết mà Đại hội Chi bộ lần thứ  IV, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra. Đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, Bí thư Chi bộ khóa III tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ khóa IV với tỷ lệ phiếu 100%.  Đồng thời, Đại hội đã bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Ghi nhận sự đóng góp và những thành tích của đảng viên trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đại hội đã khen thưởng cho 03 đảng viên có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Tùng thay mặt cho các đồng chí vừa trúng cử Ban chấp hành khóa mới cám ơn sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, cảm ơn sự ủng hộ của các đồng chí trong Ban chấp hành và đảng viên trong Chi bộ, đồng thời kêu gọi toàn thể đảng viên của Chi bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, gắn bó quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp mà Nghị quyết Đại hội đề ra. 

Trên tinh thần đổi mới, dân chủ, trách nhiệm Đại hội Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội thông qua các Báo cáo trình Đại hội, thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ Cục THADS tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Toàn thể Chi bộ Cục THADS tỉnh quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội đã đặt ra là: Phát huy dân chủ, đoàn kết; tăng cường kỷ luật, kỷ cương; tích cực đổi mới, sáng tạo; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; tích cực góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế- xã hội của Ngành và địa phương.


Theo Chi bộ Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: