Sign In

Đại hội Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang lần thứ V nhiệm kỳ 2019 – 2022

20/06/2019

Đại hội Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang lần thứ V nhiệm kỳ 2019 – 2022
Chiều ngày 19/6/2019, Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc – Đảng ủy viên, Ủy viên thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang; đồng chí Phạm Văn Hân – Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh; đại diện BCH Công đoàn, Chi Hội Luật gia Cục Thi hành án dân sự tỉnh; Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Cục; cùng các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và tất cả đoàn viên Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự cùng tham dự.
Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn được Chi bộ, Đoàn Khối đánh giá cao trên các lĩnh vực hoạt động công tác, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Các hoạt động phong trào được tổ chức thiết thực, phù hợp với điều kiện của cơ quan như: đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, tặng quà giúp đỡ các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tham gia hiến máu tình nguyện, hằng năm tổ chức du khảo về nguồn, tìm hiểu lịch sử cội nguồn dân tộc… Chi đoàn đã tạo điều kiện cho đoàn viên phấn đấu, cống hiến và trưởng thành, góp phần thúc đẩy đưa công tác xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn, tích cực tham gia xây dựng Đảng, khẳng định được vị trí vai trò của tổ chức đoàn trong cơ quan. Chi đoàn luôn được xếp loại vững mạnh trở lên. Trong nhiệm kỳ có 02 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.
Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua các văn kiện. Đại hội đã bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn. Đồng chí Diệp Thị Ngọc Bích được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự nhiệm kỳ 2019 - 2022.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đại diện Đoàn khối cơ quan tỉnh và lãnh đạo Chi bộ đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Chi đoàn đã đạt được và ghi nhận những khó khăn, hạn chế đã trình bày trong văn kiện Đại hội. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới Chi đoàn cần thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh toàn diện, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào của đoàn. Phát huy hiệu quả hoạt động của Chi Đoàn thông qua việc tăng cường công tác phối kết hợp với các đơn vị kết nghĩa…
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Chi ủy Chi bộ và Lãnh đạo cơ quan tại Đại hội, Đại diện Ban chấp hành nhiệm kỳ mới nghiêm túc tiếp thu và nghiên cứu, chỉnh sửa bổ sung vào phương hướng hoạt động cũng như đề ra các chương trình hành động cụ thể để hoạt động của Chi đoàn ngày một lớn mạnh.
BCH CĐCS Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang
* Một số hình ảnh Đại hội: 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: