Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp

23/08/2023

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp
Chiều ngày 23/8/2023, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tiền Giang (THADS) tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp đối với 22 đồng chí trúng tuyển kỳ thi tuyển Chấp hành viên sơ cấp năm 2022 và được Bộ trưởng Bộ Tư pháp quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hân - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng, Cục THADS tỉnh, đồng chí Đinh Ngọc On – Phó Bí thư Chi bộ, Phó cục trưởng, Cục THADS tỉnh Tiền Giang; các đồng chí Trưởng, Phó các phòng chuyên môn; Đại diện Lãnh đạo Chi cục THADS các huyện, thành phố và thị xã có công chức trúng tuyển Kỳ thi tuyển Chấp hành viên sơ cấp năm 2022 và các đồng chí được bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Trưởng phòng, Phòng Tổ chức cán bộ, công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên sơ cấp đối với 22 công chức và mời đồng chí Phạm Văn Hân, Cục trưởng, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp trao các Quyết định cho công chức được bổ nhiệm.
Đồng chí Nguyễn Trương Dũng, Chi cục THADS thị xã Gò Công, đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ Tư pháp, Tổng Cục THADS, Cục THADS tỉnh Tiền Giang. Đồng chí hứa trên cương vị mới sẽ quyết tâm giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể lãnh đạo Chi cục THADS phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành THADS, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các đồng chí được bổ nhiệm cũng nêu cao quyết tâm gương mẫu trong đạo đức, lối sống, tận tâm với công việc, phấn đấu vượt mọi khó khăn, trở ngại, kiên trì thực hiện và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Hân, Cục trưởng Cục THADS tỉnh thay mặt Lãnh đạo Cục chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Chấp hành viên sơ cấp trong đợt này. Đồng chí nhấn mạnh đây là niềm vinh dự đồng thời cũng là yêu cầu trách nhiệm cao hơn đối với mỗi đồng chí trước Đảng, Nhà nước và trước Ngành Tư pháp. Đồng chí mong rằng từng cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyền hạn theo luật định và nhiệm vụ được phân công; rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, đề cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt nội quy, quy chế làm việc và kỷ luật công tác.
Trên cương vị mới, các đồng chí cần không ngừng tự trau dồi kiến thức, nắm chắc nội dung pháp luật về thi hành án dân sự, thi hành án hành chính; áp dụng thành thạo các nguyên tắc, chế độ, thủ tục về nghiệp vụ thi hành án dân sự; nâng cao khả năng phân tích, tổng hợp và thành thạo kỹ năng xây dựng văn bản, tài liệu liên quan đến chức trách, nhiệm vụ và thuyết trình đối với các vấn đề được giao; nâng cao khả năng độc lập tổ chức thực hiện công việc được giao và khả năng phối hợp tốt với các cơ quan hữu quan trong việc thi hành án. Nắm chắc tình hình kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước; đoàn kết thống nhất, đồng sức đồng lòng, cùng với các đồng chí trong đơn vị quyết tâm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch công tác của đơn vị, góp phần xây dựng Ngành THADS ngày càng phát triển vững mạnh.
Quốc Hùng
 
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: