Sign In

Thành phố Hồ Chí Minh: Tổ chức gặp mặt các chấp hành viên được biệt phái đến công tác tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh

10/07/2013

Thành phố Hồ Chí Minh: Tổ chức gặp mặt các chấp hành viên được biệt phái đến công tác tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh
Thực hiện Quyết định số 1119/QĐ- TCTHADS ngày 10/7/2013 của Tổng cục Thi hành án dân sự về việc biệt phái công chức. Sáng ngày 23/7 vừa qua, Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng phòng Tổ chức, cán bộ Cục Thi hành án dân sự thành phố Hồ Chi Minh đã tổ chức buổi gặp mặt 05 đồng chí Chấp hành viên sơ cấp của thành phố được biệt phái, tăng cường về Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh trong đợt này.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Lực - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố đã đánh giá cao tinh thần vượt khó, sẵn sàng nhận nhiệm vụ của các đồng chí chấp hành viên được điều động, biệt phái. Chia sẻ khó khăn với 05 chấp hành viên (do có con nhỏ, gia đình còn khó khăn), Cục trưởng động viên các chấp hành viên được biệt phái và căn dặn các đồng chí nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Chấp hành nghiêm kỷ luật, nội quy đơn vị mới, gương mẫu trong công tác, sinh hoạt, không làm ảnh hưởng đến truyền thống của Thi hành án dân sự thành phố Hồ Chí Minh và sự tin tưởng, hy vọng của lãnh đạo Cục.

Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hồ Chí Minh cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thanh Hà- Chấp hành viên sơ cấp, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận 1 làm Trưởng nhóm công tác, có trách nhiệm thường xuyên báo cáo lãnh đạo Cục về tình hình thực hiện nhiệm vụ của các chấp hành viên trong thời gian được biệt phái.

Thay mặt cho 05 đồng chí chấp hành viên được biệt phái, đồng chí Nguyễn Thanh Hà đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Cục trưởng và phát biểu ý kiến thể hiện sự quyết tâm thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị và chuyên môn nghiệp vụ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian được biệt phái và chấp hành mọi nội quy, quy định của cơ quan nơi đến nhận nhiệm vụ mới góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả của công chức làm công tác thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Cục Trưởng trao Quyết định biệt phái của Tổng cục Thi hành án dân sự và tặng quà lưu niệm, gửi trọn niềm tin vào các đồng chí chấp hành viên được Tổng cục Thi hành án quyết định biệt phái./.

Các tin đã đưa ngày: